World Cup

ฟิลิเป้ หลุยส์เชื่อมั่นบราซิลเตรียมเวียนยิ่งใหญ่ 928

ฟิลิเป้ หลุยส์ กองหลังเชื้อชาติบราซิล ออกมาเรียกเอาให้แก่เพื่อนร่วมทีมปล่อยวางความสิ้นหวังวางขั้วหลังจาก แล้วพาเหล่ากลับมาเลิศซ้ำอีกครั้ง โดยที่มีข้อมูลออกงานน่าแห้วในการแข่งขันฟุตบอลโลก 2014 บนบานศาลกล่าวธาตรีเสด็จพระราชสมภพของตนเอง เพราะว่าเริ่มจากเกมส์ฝึกซ้อมพร้อมกับ ทีมชาติไทย กับ สัญชาติเอกวาดอร์ ที่อเมริกา วันที่ 5 และ 9 กันยายนตรงนี้ ตามลำดับ

Read More →

ประธานฟีฟ่ายอมรับอย่างหน้าตกใจMessiได้โกลเด้นบอลนักฟุตบอลเป็นยอดเสมอบอลโลก 2014 315

เซปป์ แบล็ตเตอร์ บอร์ดสมาคมลูกหนังนานาประเทศ (สมาคมสหพันธ์ฟุตบอลระหว่างชาติ) ยอมว่าเจ้าตัวรู้งงมากๆ ถิ่น ลิโอเนล เมสซี่ กองหน้าอัจฉริยะระดับทีมชาติฟ้าขาว ได้มารณลงความเห็นแจกปบบำเหน็จนักฟุตบอลยอดเยี่ยมสิ่งของการที่ประกวด ฟุตบอลโลก 2014 รอบสุดท้าย หรือว่า “โกลเด้น บอล”

messi

หลังจากพอกันทีเกมนัดปล้นชิงตำแหน่ง ฟ้าขาว พ่ายแพ้ ลีกเมืองเบียร์ 0-1 ข้างในห้วงต่อเวลาดีเยี่ยม หลังสำเร็จ 90 เวลาเสมอกัน 0-0 ที่สนาม เอสตาดิอู ดู มาราคาน่า ในประเทศ รีโอ เด จาเนโร ครั้นทิวากาลอาทิตย์ที่ 13 เดือนกรกฎาคม ล่าสุดตรงนั้น ก็ยิงประสบปัญหาการมอบหมายรางวัลนักเตะเลิศเลอต่อกันฉับพลัน เพราะว่า ลิโอเนล เมสซี่ ได้บำเหน็จไปครอง

Read More →

โดยตรงแล้ว! หลุยส์ เฟลิเป้ สโคลารี่ ลาออกที่ปรึกษา แซมบ้า 681

luis felipe scolari

สหพันธรัฐฟุตบอลแซมบ้า บ่งเอง สโคลารี่ ถอนตัวโดยจากที่หมายความว่ากุนซือระดับทีมชาติบราซิลจบ เพราะว่าถนนสหพันธรัฐฟุตบอลบราซิลเอ่ยขอบใจ หลุยส์ เฟลิเป้ สโคลารี่ และทีมงานด้วยว่าธุรกิจอย่างหนัก ถึงแม้ตอนท้ายจะเปล่าเป็นการตามเป้าหมายก็ตาม

สโคลารี่ เทรนเนอร์ทีมชาติบราซิล ถอนตัวจากสถานะที่ปรึกษาจากกองทัพ “บราซิล” หมายความว่าที่เรียบร้อยหลังจากนั้น โดยที่ความยืนกรานสิ่งสหพันธรัฐฟุตบอลบราซิล (ซีบีเอฟ) ครั้นทิวากาลจันทร์ที่ 14 เดือนกรกฎาคม ล่าสุด

Read More →

ประทับใจ! เกิทเซ่ หยิบยกลำแข้ง ทีมชาติเยอรมัน สละให้กำลังใจ มาร์โก้ รอยส์ 395

mario gotze

เกิทเซ่ ห้องเครื่องต้นสังกัดอินทรีเหล็ก กับนักฟุตบอลมากบุคคลข้างในสโมสร ร่วมมือส่งมอบแรงใจ มาร์โค รอยส์ กองกลางตัวเก่งเพื่อนเล่นคลุกกลุ่มที่เจ็บป่วยจนท้องแห้งเล่นการแข่งขัน ฟุตบอลโลก 2014 อีกด้วยการชูเสื้อแข่งขันของ Reus ระหว่างการที่เฉลิมฉลองแขมป์ฟุตบอลโลก ประกอบนำลำแข้งรุ่น 25 ครั้ง ซึ้งสุดๆ

ประดาหลายเตะทีมชาติเยอรมัน นำเพราะ มาริโอ เกิทเซ่ เมี้ยนฟิลด์ตัวเก่ง หมายแจกแลดูอาบันทีมจิตใจอันสุดยอด ณแบบเข้าร่วมส่งกำลังใจสละให้ มาร์โก รอยส์ มิดฟิลด์ชาวประเทศอินทรีเหล็กที่ได้บาดเจ็บจนอดอยากปากแห้งมาหาโชว์ทักษะการแข่งขัน ฟุตบอลโลก 2014 รอบสุดด้านหลัง ระหว่างระยะเวลาที่เลี้ยงแชมป์โลก ครั้นอาทิตย์ที่ 13 กรกฎาคม ที่ผ่านมา

Read More →

Ozil ปลาบปลื้ม! ประธานยูฟ่า ขอให้เสื้อแข่งขันระหว่างฉลองผู้ชนะ ฟุตบอลโลก 799

Ozil เพลย์เมกเกอร์ระดับทีมชาติเมืองเบียร์ ประสบปัญหากลางคืนระวางยอดรวมเยี่ยมเยียนหลังช่วย “เยอรมัน” ได้แชมป์เวิร์ลคลับมีโอกาศ อย่างไรก็ตามอาจจะเยี่ยมรู้สึกก้าวหน้าประตูอีกครั้งภายหลัง ประธานยูฟ่า ประธานยูฟ่า พร้อมกับเหตุการณ์นักฟุตตบอลฝรั่งเศส เลือกคัดจะมาหาอ้อนวอนเสื้อของตัวเขาหลังธรรมเนียมนำไปให้เครื่องราชอิสริยาภรณ์และถ้วยชัยชนะผู้ชนะ แทนที่จักสดนักฟุตบอลสามัญชนอื่นๆ ณสนามหญ้า

นโปเลียนลูกหนัง บอร์ดสมาคมลูกหนังยุโรป (ยูฟ่า) สัมผัสจับภาพได้ว่าไปร่ำขอเสื้อโดย เมซุต โอซิล มิดฟิลด์ระดับทีมชาติเยอรมนี หลังสิ้นสุดพิธีจ่ายตรารางวัลกับถ้วยผู้ชนะ ในการสู้รบฟุตบอลโลก 2014 ที่ทางแซมบ้า รอบชิงชนะเลิศ ครั้นเมื่อเวลากลางวันสัปดาห์ที่ 13 กรกฎาคม ตะกี้

Read More →

เดมิเคลิส อยากใช้เกมร้ายแรงวางมือซ่า ร็อบเบน 844

martin demichelis

แบคคนอาร์เจนติน่าเผยว่าตัวเขาจัดเตรียมชดใช้เกมตรากตรำเก็บคดีร้อนแรงสิ่งของปีกจรวดคนชาวดัตช์ภายในเกมโกนเชือกบอลโลกคืนนี้

มาร์ติน เดมิเคลิส เซ็นเตอร์ฮาล์ฟสุดโหดระดับทีมชาติประเทศอาร์เจนตินา เผยว่า ตัวเขาตระเตรียมกินความเข้าไปหยุดอันทนทุกข์หน่วงเหนี่ยวแขวนนวม Robben ปีกตัวเก่งทีมชาติเนเธอร์แลนด์ แห่งเกมรอบกล้อนเกลียวเชือก การต่อสู้เวิลด์คัพ 2014 คืนวันนี้จ่ายได้

Read More →

ไม่แล้วไป! เหล่าโกดากอนส์คำฟ้องศาลเอาไม่ถูกต้อง หลุยส์ ซัวเรซ กัด จอร์โจ้ คิเอลลินี่ 259

luis suárez

ประวัติการบานปลาย! องค์กรเรียกร้องอำนาจอันชอบธรรมณอัซซูรี่เสนอคำฟ้องศาลเจ้าเอาผิดหอกผมจุกเขมือบจากเดอะค้อปในที่ข้อหาแง่นแนวรับจากยุเวนตุสจากนั้น

หลุยส์ ซัวเรซ ดาวซัลโวต้นสังกัด เดอะค็อป ส่อแสดงจำเป็นขึ้นตึกฟ้องร้องวายชนม์จากนั้น หลังจากนั้นพวงโกดากอนส์ยื่นข้อเป็นความนักเตะเบื้องต้นปฏิบัติการชั่วช้าร่างกายและจิตใจ จอร์โจ้ คิเอลลินี่ ผู้เล่นแนวรับกองทัพอัซซูรีข้างในระหว่างเวิลด์คัพ 2014 จากคนธุระจาก Daily Star

Read More →

คึกคะนองมากข่วน โธมัส มุลเลอร์ กล้า ทีมชาติเยอรมัน จำเป็นต้องตระหง่านแชมป์ฟุตบอลโลก 337

thomas müller

แนวรุกสุดฮ็อตของทีมทีมชาติเยอรมัน อื้ออึง สโมสรแตะได้มาครองแชมป์โลกช่วงเวลาที่ดินจัตุให้ได้มาหลังจากต้านทานทับบราซิลแบบที่เยินที่สุดณประวัติศาสตร์

โธมัส มุลเลอร์ กองกลางระดับทีมชาติทีมชาติเยอรมัน ข้อมูลโขมงโฉงเฉง สโมสรควรได้มาแขมป์ฟุตบอลโลกคราวย่าน 4 อุปถัมภ์จงได้ หลังจากนั้นสำแดงสุดๆโหดเหี้ยมไล่ถลุงทีมแว่นแคว้นแซมบ้าแบบเกะกะ 7-1 ในแมตท์รอบคลอลิไพ เมื่อคืนนี้ตรงนี้

Read More →

นู่นแค่ออร์เดิร์ฟ! ลิโอเนล เมสซี แน่นอนฟ้าขาวจัดเสิร์ฟเมนคอร์สในรอบน็อคเอาท์ 855

ถ้าจะทำงานได้ไม่ไถลลื่นไหลสักเท่าไหนภายในเกมรอบจัดกลุ่ม2เกมส์แรกของอาร์เจนตินาแม้ว่าแกนนำทีมของพวกเขาแน่นอนว่ารุปแบบการเล่นของทีมจะสวยงามทวีในรอบน็อคเอาท์

ลิโอเนล เมสซี ตัวยิงทีมชาติอาร์เจนตินา รับผิดว่าเขาทั้งหลายรู้ว่าทัพทำชิ้นงานได้ไม่ค่อยดีเท่าไหนในสองนัดของรอบแบ่งกลุ่ม แม้กระนั้นเชื่อมั่นว่าทุกอย่างจะไหลลื่นยิ่งกว่าเดิมในรอบน็อคเอาท์

Read More →

เดล บอสเก้ ปรารภคงให้ เรน่า เป็นโกว์เกมเขกออสเตรเลีย 722

ทีปรึกษาของกองทัพ กระทิงดุ รับว่าเขาเป็นไปได้พิสูจน์ให้โอกาสโกว์ของลิเวอร์พูล ลงเฝ้าเสาเป็นการส่งท้ายในการรบบอลโลกที่บราซิเลี่ยนครั้งนี้

บิเซนเต้ เดล บอสเก้ กุนซือชาติกระทิง รับสารภาพว่าเขาศักยลองให้โอกาส เปเป้ เรน่า ลงเฝ้าเสาในเกมที่จะพบกับทีมชาติออสเตรเลียในศึกลูกหนังโลกนัดสุดท้ายก่อนโผบินกลับบ้าน

Read More →