สตีเว่น เจอร์ราดตั้งใจแฟนระเบิดเสียงเชียร์หงส์แดงภายในฟุตบอลทวีปยุโรปพางพรรษา 2005 497

สตีเวน เจอร์ราร์ด กัปตันคณะลิเวอร์พูล หวังว่าแฟนบอลสิ่งของเขาทั้งหลายจะแสดงให้แก่จ้องตราบเท่าจิตใจ สำหรับเป็นแรงผลักดันทำให้เขาทั้งหลายประสบความสำเร็จภายในยูซีแอลพรรษาเร็วๆนี้เดอะค้อปยิงหวนกลับสำแดงข้างในลูกบอลทวีปยุโรปบัญชียิ่งใหญ่อีกครั้งนึ่งในพ.ศ.นี้หลังจากหายหน้าหายตาประตูช้าทั้งที่ 5 ศักราช ขณะที่ครั้งที่สองแต่เดิมเขาทั้งหลายจะจำเป็นรอหน้ากับลูโดโกเรตส์ข้างในทิวากาลอังคารเร็วๆนี้ "ไม่มีปล้องงงเลยตักเตือน ข้าพเจ้าดำรงอยู่มิได้ปฏิบัติฝีมือได้ดิบได้ดีในปี 2005 กระทั่งแม้ว่าขึ้นครอบครองที่หนึ่งสมมตมิจัดหามาจากที่ส่งเสริมโดยแฟนคลับ ข้อสิ่งข้าพเจ้าจรดสาวก คือเรามุ่งหมายขมังสงเคราะห์โดยออกจากยูฟ่า แชมป์เปี้ยนส์ลีกพ.ศ.นี้" เจอร์สราด บอกให้ สำนักข่าวของเมือง ลิเวอร์พูล

"ตลอดบำเหน็จสำคัญที่ผมประสบความสำเร็จตรงนั้นส่วนมากมีขึ้นเพราะความถือท้ายชิ้นเป็นเยี่ยมถึงแม้ว่าแอนฟิลด์พร้อมด้วยเกมส์เยี่ยม แฟนคลับสิ่งของกระผมเยี่ยมยอดเหลือล้นเป็นพิเศษช่วงกึ่งหลังจากที่อิสตันบูล สนุกชี้ให้เห็นมีคิดว่าแฟนคลับของผมเยี่ยมในที่พื้นพิภพ"

"ขณะที่เราตามหลัง 0-3 ฉันหวุดหวิดจะยอมแพ้ต่อจากนั้น อย่างเดียวรณทำนองเพลงยู วิว เนเวอร์ วอล์ค อโลนทำให้เราจนคุ มันเทศดำรงฐานะเช่นไรที่เหลือหลอยังเชื่อว่า ข้าพเจ้าภูมิใจณผู้สนับสนุนมากมายดิก"

Comments are closed.

Post Navigation