แบรนเดน ร็อดเจอร์สยืนยันสเตอร์ริดจ์บาดเจ็บปลีน่องพักผ่อนนมนาน 2-4 อาทิตย์ 263

สาวกลิเวอร์พูล ต้องกับข่าวไม่ดีขณะหัวหน้าทีมสังกัดกลุ่มยืนกรานเหมือนกันตัวเองเหมากองหลังตัวละครเอกสังกัดกลุ่มได้มาอาการเจ็บต่อเติมในตอนที่ฝึกซ้อม พร้อมกับอีกทั้งต้องท้องแห้งลงเล่น 2 อาทิตย์ครอบครองไม่ต่ำกว่า ร็อดเจอร์ส นายใหญ่ทีมดังจากอังกฤษ ออกมาแสดงรับประกันต่อว่า สเตอร์ริดจ์ พบอาการบาดเจ็บงอกเงยในขนาดที่ซ้อมแท้ พร้อมกับแถมยังจำเป็นพักผ่อนดูแลตัวบัดกรีนาน 2-4 ปี

แดเนี่ยล สเตอร์ริดจ์

นักเตะเชื้อชาติเกาะอังกฤษจัดหามาบาดเจ็บจากการซ้อมมือร่วมกับทีมชาติพร้อมกับไม่ได้ลงเล่นอเล็กซ์ เฟอร์กูสันจากที่ขณะ 6 อาทิตย์เนื้อที่ต่อจากนั้น ก่อนที่จะมีตีในความกลับมาลงเล่นวันอาทิตย์ล่าสุดตรงนี้ ถ้าว่าทีท่าอาการเจ็บเพิ่มขึ้นที่ตนนั้นหาได้ ส่งผลให้ตนนั้นจำเป็นหยุดพักดูแลตัวนานกว่าแต่ก่อน

"แดเนี่ยล สเตอร์ริดจ์ประกอบด้วยท่าหนวกในปลีน่อง" ร็อดเจอร์สเสนอเส้นทาง Liverpool Echo. “ตัวเขาจะจำเป็นต้องหยุดพักส่งอีก 2-4 ปี"นี่ดำรงฐานะกรณีแหลกครั้งใหญ่ เนื่องมาจากฉันเขี้ยวเล็บทัศน์เสนอตวาดดาเนียลจักกลับคืน ตนเข้าทำงานราวกับปราศจากเหน็ดเหนื่อยผ่านพ้น

"แม้ว่าข้าพเจ้าก็มีนักฟุตบอลบุคคลอื่นที่ดินซ้อมมือและดำเนินงานอย่างหนักด้วย และกระผมจะหันไปชดใช้เขาทั้งหลายตอบสนอง โน่นตกว่าสาเหตุตำแหน่งเราเพิ่มความแข็งแกร่งในช่วงฤดูร้อน"

Comments are closed.

Post Navigation