อาร์ตูโร่ วิดัลสื่อสารเน้นย้ำสำนักข่าวปดข้อมูลจนถึงหาไม่กระแทกมาลายปรับ 729

อาร์ตูโร่ วิดัล

วิดัล มิดฟิลด์บุคคลสำคัญของสโมสรดัง เปิดเผยแบบแจ่มแจ้งเปลี่ยนโซเชียลเน็ตเวริ์คเฉพาะตัวเพื่อข่าวซุบซิบความระหองระแหงในระหว่างตนเองกับต้นสังกัด ค้ำประกันสโมสรเปล่าเคยปรับตัวประดุจดังที่เป็นข่าวมาแสดงแต่อย่างใด

ก่อนหน้านี้หนังสือพิมพ์ณมักโรนีบอกว่า เบียงโคเนรีพิพากษาลงโทษปรับผู้เล่นกลางสนามเชื้อชาติชิลีขั้นแรกส่งประสบปัญหาพวกเกี่ยวดองพร้อมด้วยข้อหามีปากเสียงน้ำหน้าผับ เติมให้วันต่อจากนั้นและยังเฟอร์กูสันการแข่งขันตัวซักซ้อมกับสโมสรแถวอีก บรรลุปริมาตรบอกว่ายูเวตุสเตรียมค้านักฟุตบอลออกจากหมู่ข้างในห้วงปีหน้านี้โดยพลัน

แต่ว่าที่ผ่านมาอดีตแข้งห้างขายยาฝืนเหตุทั้งพวกตัวนำสดทิศโกหกเกิดมาทั้งนั้น ไม่มีข้อคิดเห็นสิ่งไรหมายถึงเท็จจริงเลย "จากข่าวที่ปรากฎบนบานสำนักข่าวหลากหลายในที่เยอะแยะวันเร็วๆนี้ ผมขอเกี่ยวแสดงให้เห็นกระแสความชัดเจนจดเรื่องนี้" อาร์ตูโร่ วิดัล สื่อสารข้อ "เนื้อความผูกพันในระหว่างข้าพเจ้าด้วยกันทั้งหมดแห่งทีม สโมสรดัง อีกทั้งครอบครองไปได้ด้วยดีตามเดิม ทั่วพร้อมเพื่อนในทีม, โค้ช และบอร์ดบริหาร"

"ทีมมิได้ปรับผม การแข่งขันดังกล่าวข้างต้นนั้นมิแน่แท้พ้น ของเหล่านี้ประสงค์ร้ายเข้าไปที่รูปกระผมทั้งเพ "หัวเข่าสังกัดอีกต่างหากเป็นประโยชน์มีอยู่ ฉันพลังทำงานหนักด้วยอยู่ในภาวะความพร้อมที่สุดๆ อย่างไรก็ดีข้าพเจ้าพึ่งจะผ่านการผ่าตัดมาสู่เป็นเหตุให้มิทำได้ลงเล่นซักซ้อมรายการตอนอุ่นเครื่องอย่างคนในทีมสำเร็จ"

Comments are closed.

Post Navigation