กุสส์ ฮิดดิ้งค์บอกอยากได้เรียกเคาท์ติดแน่นธุช ผิเจ้าตัวเท้าเลิกเล่น 324

เดิร์ค เคาท์

ที่ปรึกษาสโมสรกังหันสีส้มให้สัมภาษณ์ว่าตนเองคงไว้ต้องการกล่าวเคาท์ มาริร่วมทัพ ทั้งที่หน้าแข้งคราว 34 จักมาแสดงป่าประกาศยุติการค้าแข้งโดยที่โดยตรงแล้วไปทั้งนั้น กุส ฮิดดิ้งค์ ผู้บัญชาทีมชาติอังกฤษ ออกมาให้แก่พูดกับสำหรับทีท่าผิดหวัง หลังจากที่ข้อมูลเลิกเล่นเชื้อชาติสิ่งของ เดิร์ค เคาท์ แข้งสารพัดประโยชน์จากเฟเนร์บาห์เช

หนหลังนักฟุตบอลเดอะค้อปอายุ 34 มีโอกาศลงปฏิบัติหน้าที่ณนัดพบปัจจุบันหมายความว่าการที่เจอ ทีมชาติเช็กภายในรอยแรกชิงแชมป์ในที่แว่นแคว้นยุโรป เมื่อช่วงดุ้นเดือนก่อนพร้อมทั้งสำเร็จป่าวประกาศเลิกเล่นก่อนกำหนดความส่งหมายเรียกครั้งล่าสุดจาก ฮิดดิ้ง ผู้จัดการทีมแห่งฮอลแลนด์ ที่แตะเตรียมตัวฝ่ายกำราบสัญชาติคาซัคสถานข้างในยุโรป 2016 รอบแบ่งกลุ่มวัน 11 กรกฏาคม 2557

"ฉันหมายมั่นเรียก เดิร์ค เคาท์ มอบลงมาติดกับเชื้อชาติ แต่ข้าพเจ้าสำเร็จสังสนทนากันทางเดินต่อโทรศัพท์จากนั้น พร้อมกับเขาพูดว่าตนนั้นจะยุติการค้าแข้งสัญชาติ " กุนซือรุ่น 67 กล่าว "ตั้งแต่เรากลับมาเล่น 4-3-3 อีกครั้ง เขาก็ไม่มีบทบาทในเกมรับ และสำหรับในเกมบุกก็มีผู้เล่นรายอื่นๆมีความเป็นต่อยิ่งกว่าตนเอง เดิร์ค เคาท์ เปล่าพึงประสงค์ที่หมายถึงทางเลือกที่ 3 หรือไม่ก็ 4 นั้นยังผลดามการตัดสินใจของตนเอง"

Comments are closed.

Post Navigation