อันเชล็อตติผลิกล้าหาญปลดเบนเซมานั่งใหม่ที่พึงลงมา 598

โค็ซวัย 55 ชันษาเปิดหัวใจข้างในห้องแถลงข่าวเตือนถ้าแมต์หลังปีกองหน้าทีมชาติสเปนไม่ได้ลงการแข่งขัน ตนนั้นจักเข้าใจแจ่มแจ้ง หัวหน้าทีมเรอัล มาดริด เจรจาเป็นนัยเปลี่ยนการที่แถลงข่าว ขณะจันทร์ที่ผ่านมาแหว ตนนั้นกล้าหาญปลงใจให้กับเบนเซม่า ดำรงตำแหน่งข้างๆเกมส์ภายในเกมส์พบ เอลเช นัดพบกลางสัปดาห์

กองหน้าสัญชาติอังกฤษกำลังที่จะสิงช่วงฝีมือลงเม็ดจากที่ที่ศักยปางสองโกลจากการตัวจริง 637 นาที ในระหว่างที่ฮาเวียร์ เอร์นานเดซ ชิชาริโต้ ดาวยิงที่ย้ายชั่วคราวออกจากแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด พลิกผันเหนี่ยวไกได้เทียบเท่าโดยชำระคืนภายพาง 50 ในนาทีเพียงนั้น

"หากว่าวันพรุ่งคาริม เบนเซม่าไม่ไหวเล่น เขาจะซึมซาบ" อันเช่ทูลพร้อมทั้งผู้รายงานข่าวขณะจันทร์ "ในเกมส์พับกับลาคอรุณญ่า ตนเองสำแดงก้าวหน้ามากๆ แต่กระผมจะกลับตาลปัตรกระไรสิ่งใดสิ่งหนึ่งที่กลางวันวันพรุ่ง

"สำหรับกระผม มันแผลบเอ้อักโขที่ชิชาริโต้ดำเนินงานโกลได้ ตนเองปฏิบัติการมีโอกาศสามโกลพร้อมด้วยกำลังที่จะมั่นใจข้างในครั้งนี้ กระผมมีอาการเบิกบานใจมีตนในทีมจากฉัน ผมเปล่าคว้าทัศนะเตือนใครกันทำแต้มได้ใช่ไหมใครละดำเนินงานประตูมิยิงหรอกนะ กระผมทัศนาเตือนอำนาจภายในแนวรุกโดยทั่วไปสิ่งกระผมสดแบบต่างหาก"

Comments are closed.

Post Navigation