ฟาอุสติโน อัสปริยาถือใจ ฟัลเกาหมายถึงไลซ์ที่ใช่สิ่งปีศาจแดง 357

ฟาอุสติโน อัสปริยา เชื่อมั่นเตือนรุ่นน้องโดยที่ ราดาเมล หมายความว่าท่านที่จักทำให้ ผีแดง กลับคืนเจอะผลสัมฤทธิ์อีกทีแน่ๆ อัสปริยา โบราณกาลกลุ่มถัดไปผมจุกตระหน่ำเม็ดเชื้อชาติโคลอมเบีย มั่นอกมั่นใจตำหนิเพื่อนร่วมรุ่นโดยที่ ฟัลเกา คือว่าขาที่ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ควานหาเสด็จ พร้อมด้วยจักช่วยให้ทีมเวียนกลับเห็นข้อคดีทำสำเร็จซ้ำอีกครั้งคว้าแท้จริง

ฟัลเกา ย้ายจากอาแอส โมนาโก เข้ามาอยู่กับ แมนฯยูไนเต็ด ด้วยซ้ำสนธิสัญญายืมตัวชั่วคราวณฤดูกาลนี้ และจะนานาพรรคยกขึ้นกระทู้ถามตวาดสามารถเป็นการแก้ปมที่มิเข้าแง่สิ่งของแมนยู เฉพาะอัสปริยาวิโลมมองเห็นแตกต่างกับแน่นอนแหวรุ่นน้องของตนนั้นหมายความว่าคนที่ใช่สิ่งหมู่แชมป์บอลอังกฤษ 20 ยุค

ราดาเมล ฟัลเกา

"ฉันสมมุติสิ่งนี้ก็แฟร์โศภิตที่จักกล่าวโทษความย้ายมาที่อยู่กับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ของฟัลเกาเป็นเหตุให้ใครก็ตามแปลกใจ แต่กลับกระผมชัวร์ต่อว่าเขาทั้งหลายได้คัดเลือกขาที่ใช่เพื่อที่จะมาเพียงกรุณาหมู่จากนั้น" ฟาอุสติโน อัสปริยา ให้สัมภาษณ์ผู้รายงานข่าว "ตนนั้นสดปีกฉลาด สดตัวตนสุดสิ้นผลการแข่งขันโดยธรรมชาติ ด้วยกันหมายความว่าเอ็ดภายในนักเตะที่เป็นผลดีเป็นยอดข้างในปฐพีในชั้นของเขา ข้าพเจ้าปักใจดุตนจักดำเนินงานชิ้นงานเจริญด้วยกัน แมนฯยูไนเต็ด"

Comments are closed.

Post Navigation