ของจริง! “คริสเตียโน่ โรนัลโด้”มองดูภูติผีจ่ายเงินฟัลเกาหมายความว่าซื้อขายสุดเด็ด 376

ซีอาร์เซเว่น ออกปากทรรศนะแมนยูหลังจากขอปลีแข้งคุณลักษณะโดยที่หอกสัญชาติไทยยันแนวรุก โรนัลโด้ ซูเปอร์สตาร์เบอร์หนึ่งจากราชันชุดขาว เทิดทูน แมนฯ ยูฯ โบราณกาลพืชขึ้นตรงต่อเสริมทัพยิงโดยวิเศษหลังจากขอยืม ฟัลเกา หัวหอกระดับท็อปสิ่งของโมนาโกเสริมคมแบบที่สุดเซอร์ไพรส์

แมนยูสร้างกระแสความมีชื่อเสียงในที่ท้องตลาดค้านักฟุตบอลวันสุดท้อง จากที่ต้านทานยืมตัวชั่วคราวศูนย์หน้าสัญชาติโคลอมเบียบวกกรณีเฉียบในที่ตำแหน่งศูนย์หน้ายังไม่ตายคราว 1 ปี โดยจำยอมทุ่มเทเงินตราลุ 12 ลป. เหตุด้วยการขอยืมนักบอลมีและยอดทีมโดยลีกฝรั่งเศส พร้อมกันพ่วงอ็อปชันค้าขายในระยะเวลาซัมเมอร์ปีหน้า ด้วยราคาต่อรองสนนราคา 55 ล้านปอนด์

คริสเตียโน่ โรนัลโด้

"ราดาเมล ฟัลเกายังไม่ตายคนที่ดีมาก ผมคิดว่ายูไนเต็ดปฏิบัติเจริญมากๆพ้นเล่า ตนมีชีวิตนักฟุตบอลยอดเยี่ยม ด้วยเหตุนั้นสนุกแล้วก็มิใช่การเพิ่มเติมที่ไม่ถูกต้องล่วงเลย" หัวหน้าทีมสโมสรฝอยทอง รับสั่ง

"เราคิดว่ามันคือตกว่าการที่เพิ่มความแข็งแกร่งที่ดีที่สุด แมนยู เกริ่นข้างในทัวนาเม้นได้เสีย กลุ่มเพิ่งจะมีพ่าง 2 คะแนน ครั้นแล้วพวกเขาพึงปรารถนานักฟุตบอลระดับคุณภาพ พร้อมกับฟัลเกาเป็นนักเตะในเกรดนั้น" ทั้งนี้ ฟัลเกาถือเป็นคนชื่อดังคนถิ่นที่ 6 ถิ่นย้ายมาค้าแข้งพร้อมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดแห่งซีซั่นนี้ ต่อจาก เอร์เรร่า, ชอว์, มาร์กอส โรโฮ, อังเคล ดิ มาเรีย พร้อมกับ ดาลีย์ บลินด์

Comments are closed.

Post Navigation