อันโตนิโอ คอนเต้เงื้อง่ายูเว่อดทนเสมอ 539

คอนเต้ ผู้จัดการทีมชาติอสูรี่ เชื่อว่ายูเว่ และยังโดยสโมสรที่มีสิทธิ์ตะปบแชมป์กัลโช เซเรีย อาแห่งฤดูนี้ไปได้ทรงดำรงฐานะกาลสมัยที่ 4 เกี่ยวเนื่องกัน อย่างเดียวยังเชื่อว่าโรมา, นาโปลีและงูใหญ่ต่างก็ประสบปัญหาลุ้น ที่ปรึกษาทีมชาติอิตาลีเป็นได้นำพายุเวนตุสได้มาสคูเด็ตโต้ได้แค่ทรงคว้า 3 ปีติดหนี้ ก่อนที่จะป่าประกาศลาจากทีมแบบอสนีบาตพร้อมด้วยยังไม่ตายอัลเล่กรีที่ตนเองมาคุมทีมตอบสนอง

"ยูเว่ตอนนี้แกร่งน้อยกว่ามากซีซั่นก่อนจะ เขาทั้งหลายและยังงอกงามถัดไป แม้นพวกเขาจะสิ้นชีพนักเตะบางท่านเสนอ แต่กลับพวกเขาก็ยังมีชีวิตสโมสรที่โศภิตอย่างเคย นักฟุตบอลตัวยืนแตกต่างอาศัยเข้ากับเต็มกับอีกต่างหากได้มักซี่, โรมูโลพร้อมด้วยโมราต้ามาอยู่กับอีกพร้อมทั้งย่านเผลอไม่ไหวพ้นก็คือปาทริท เอวร่าณมีอยู่ความช่ำชองตึม" คอนเต้ รายงาน

"โรมาเองก็ปฏิบัติการก้าวหน้าณตลาดแลกเปลี่ยนพร้อมทั้งเป็นได้มีฤดูกาลที่ดีงามในปีนี้ ฉันมองว่าการ์เซียกอบด้วยโจทย์ที่เหล่าจางพร้อมด้วยประสบปัญหาตัวเลือกทวี ราวกับเพียงอย่างเดียวพร้อมนาโปลี จากการที่พวกเขาไม่เข้ารอบยูฟ่า แชมป์เปี้ยนส์ลีกจะยังไม่ตายแรงหนุนระวางประณีตด้วยพวกเขา"

"พร้อมกับที่ฉันก็ยังซอยงูใหญ่ออกจากไม่ได้ เขาทั้งหลายเข้มเเข็งในทั้งหมดสถานะพร้อมกับมีนักเตะที่ก่อสร้างกรณีผิดแผกคว้าทั้งการแข่งขันและสามารถก่อสร้างอย่างหน้าตกใจในการช่วยแชมป์ลีกพ.ศ.นี้"

Comments are closed.

Post Navigation