อลอนโซอำลาทัพกระทิงดุต่อจากนั้น 439

มิดฟิลด์สังกัดราชันชุดขาวตัดสินใจทำให้หยุดเหตุการณ์ในอดีต 11 แมตล่าสุดข้างในสัญชาติโดยการหมายประกาศเลิกเล่นมอบพร้อมด้วยกองทัพกระทิงดุจบ พร้อมกันทำนูลขอบใจผู้ฝึกสอน, มิตรสหายร่วมกับพร้อมด้วยแฟนคลับที่ดำรงอยู่เคียงบ่าเคียงไหล่ตนมาเพียงทั้งหมด อลอนโซ่ มิดฟิลด์สังกัดราชันชุดขาว หมายประกาศยุติการค้าแข้งให้กับและคณะบ้านเมืองฝรั่งเศสเป็นที่แน่แท้หลังจากนั้นครั้นเมื่อเวลาพุธ จากที่ดูแลคณะดีกว่า 114 นัดแนะ กองกลางสัญชาติสแปนิชถือเป็นสาระสำคัญในการนำตาทัพกระทิงดุเก็บกวาดที่หนึ่งประมาณกุมมากมายรวมหมดดอลล่า 2008 ด้วยกัน 20012 ประมาณฟุตบอลโลก 2010 ก่อนที่เจ้าตัวจะป่าวประกาศอำลาทีมชาติไป

"กระผมมุ่งหมายรายงานว่า ยุคสิ่งฉันและสัญชาติฝรั่งเศสคว้าเสร็จสิ้นจากนั้น หัวมันคือการที่ตกลงใจที่ลำบากลำบนเก่งที่สุดด้วยความระบุอำลาพร้อมด้วยฉันมองว่าเลี่ยนจรดยามแล้วไป ฉันสิ้นสุดการแสดงแห่งทีมฝาจากที่เล่นมานานกว่า 11 แมตล่าสุด กับได้เป็นส่วนใดส่วนหนึ่งในการสร้างเหตุการณ์ในอดีตของฝ่ายสโมสรเร็วๆนี้" อลอนโซ จารึกบันทึก บอกกล่าวแบบอย่าง Sefutbol.com

"เราทำการตามความใฝ่ฝันสิ่งของผู้สนับสนุนหวุดหวิดล.มานพ อีกด้วยจากที่ฉวยแชมป์โลกกับดักแชมป์ยุโรป 2 ยุคณรอบ 4 ชันษา นับตั้งแต่วันที่ 30 เมษายน 2003 ผมได้ลงเล่นทีมชาตินัดแรกตั้งแต่อายุ 21 ปี ผมพบความช่ำชองที่ดีมากมาย ผมประสบปัญหาวจีคำพูดเดียวที่จะสนทนาตกว่าขอบใจทุกคนที่พบความจัดเจนร่วมกับข้าพเจ้ามาเพียงมากกว่าทศวรรษ" "เราแตะขอบคุณโค้ชสิ่งกระผม เพื่อนร่วมทีมด้วยกันแฟนคลับอีกล้านกระทั่งไลซ์เขตให้แก่ลู่ทางพร้อมกับคารวะแห่งร่างกระผมจั๋ว อินญากี ซาเอซ, หลุยส์ อราโกเนสและเดลบอสเก้รวมความว่านรชนที่ข้าพเจ้าจะไม่มีทางเลือน ตัวเขาทำเอาเราสมบูรณ์ด้วยกันหมายความว่ามือเก๋ารุ่งโรจน์สล้าง"

Comments are closed.

Post Navigation