แอนเดอร์สันพรั่นกลัวโดนบิดพลิ้วค่าเหนื่อยปัดป้องย้ายไปฟลาเมงโก้สนธิสัญญายืม 372

หนังสือพิมพืที่แซมบ้ากระพือข่าวว่ากองกลางผู้เล่นสำรองจากยูไนเต็ดปัดข้อเสนอเรื่องนำเสนอจากเจ๋งต้นสังกัดโดยบราซิล เพราะประหวั่นไม่คว้าสินทรัพย์เงินค่าจ้าง สื่อชื่อดัง ผลการแข่งขันสดว่าจะ แอนเดอร์สัน กองกลางตัวเก่งร่างอวบอัดสิ่งแมนเชสเตอร์ ไม่ยอมข้อแนะนำย้ายออกไปแสดงด้วยกันฟลาเมงโก้ในสนธิสัญญายืมตัวสวยหลังจากนั้น เพราะเกรงว่าจักไม่ค่อยที่จะค่าแรง

เพลย์เมกเกอร์ชาวบราซิลส่อแสดงไม่มีอนาคตพร้อมด้วยปีศาจแดงออกจะแม่นมั่น หลังจากนั้นเจ้าตัวเกือบพ้นไปวิถีทางแสดงความสามารถทักษะพร้อมด้วยทัพล่วงในฤดูกาลเร็วๆนี้ เพิ่มแถมยังโดนปล่อยวางให้ม่วงมหากาฬยืมตัวส่งใช้งานในช่วงเศษหนึ่งส่วนสองฤดูกาลหลังจากอีกหน

Anderson

ล่าสุดนิตยสารที่อยู่อาศัยนี้ระบุ ทีมดังโดยแซมบ้าเหินข้อแนะนำอ้อนวอนยืมตัวอดีตสมัยนักเตะปอร์โต้ร่วมทัพหมายถึงครั้ง 1 ปี เมื่อวานนี้ ทว่าหวนกระทบนักฟุตบอลบอกปัดเวียนกลับฉับพลัน หลังเก้อเขินจะตนเองจะแตะต้องเฉค่าจ้างโน่นด้วยตัวเอง

ทั้งนี้ สมัยนี้ฟลาเมงโก้ศักดาพบเห็นอุปสรรคส่วนความทรัพย์สินอย่างมากจนไม่สามารถชำระเงินสินจ้างให้กับผู้เล่นข้างในทีมมีโอกาศไล่ตามถือ และจะแอนเดอร์สันก็รับรู้กงการดังกล่าวเป็นอย่างยอดเยี่ยม เพราะฉะนี้ตนจึ่งเปล่ารอรีแห่งหนจะปิดประตูข้อเสนอจากกลุ่มข้างในที่เกิด

Comments are closed.

Post Navigation