พ้นค่าจ้าง!! เฮียมูบอกกล่าวสุดคุ้มค่าคอยท่าคอสต้ามาหาจากซีซั่นก่อนที่จะ 267

เดอะสเปเชียลวัน ยอมรับว่า การที่ซื้อตัวดาวยิงชนชาติประเทศสเปนลงมาเช่นเดียวกันค่าตอบแทน 32 ลป.ตรงนั้น ถือเป็นราคาณคุ้มค่าสุดขีด ถ้าเทียบฝีเท้าสิ่งเอกอุดมสิ่งแข้งรายนี้ มู ที่ปรึกษายอดแอ็คชั่นของเชลซี ออกมายอมว่า ความขอตัว ดีเอโก้ คอสต้า ลงมาจากทีมตราหมี เหตุด้วยค่าตัว 32 ล้านปอนด์นั้น ถือเป็นสนนราคาที่ย่อมเยาบานเบอะ สมมติเทียบเคียงด้วยกันความเชี่ยวชาญในการที่ติดตามตาข่ายจากนักเตะคนนี้

diego costa

หอกรุ่นวัยยี่สิบห้า โชว์ทักษะได้อย่างเป็นยอดในการที่ลงเล่นเกมปรีซีซั่นพร้อมสโมสรเซลซีเอฟซี โดยล่าสุดก็พึ่งจะเหมาเพียงผู้เดียวสี่ลูกหลานทำให้สังกัดใหม่ของตัวเขาเปิดประตูล้มล้างโซเชียดาด ประตูยิงแบบไม่เหนื่อย 2-0 เพราะด้วย

"ดีเอโก้ ครอบครองนักเตะที่ดำเนินงานทนทุกข์ด้วยว่าทีมเหลือเกิน ตนนั้นมิได้ทบทวนดูแค่เพียงจะยืนเป็นศูนย์หน้าตัวที่หมาบปองรอท่าลั่นไกเท่านั้นเฉพาะ" ผู้ฝึกสอนคนโปรตุกีส พูด "นี่ตกว่าผู้เล่นที่เราพินิจพิจารณาอย่างละเอียดจากนั้นเตือนจักตัดสินใจควักกระเป๋าเจ้าตัวมาร่วมทีม ฉันเฝ้ารอตัวเขาเองลงมาจากที่ฤดูที่หลังจากนั้น ฉันเปล่าเร่งรีบจ่ายเงินตนนั้นมาสู่หลังจากทาบกิ่งเดือนเย็น (เดือนมกราคม) เพราะด้วยหวังเฝ้ารอส่งมอบตัวเขาพร้อมที่สุดในการโยกย้ายมาอยู่กับฉัน ดังนั้นฉันก็คิดว่าสัญญานี้จะเป็นไปด้วยปกติ"

Comments are closed.

Post Navigation