ร้องขอคงอยู่แอต มาดริด! โกเก้แสดงตัวเหตุผลคัดเลือกไม่พอใจเจ้าบุญทุ่ม 672

กองกลางอนาคตไกลของทีมชาติสเปนกระชากเหตุที่ตนเลือกเฟ้นป้องปัดข้อเสนอจากบาร์เซโลนา ด้วยกันอาศัยที่ทีมคราหมี ถัดจากนั้น โกเก้ ห้องเครื่องคนสำคัญสังกัดกลุ่มทีมตราหมี ยินยอมว่าการปฎิเสธเปล่าย้ายไปโชว์ทักษะปันออกเจ้าบุญทุ่ม คีบเป็นเรื่องที่ลำบากลำบนเก่งที่สุดตอนเอ็ดณปากท้อง แม้กระนั้นซ้ำต่อว่าเขาพักถิ่นซึ่งหมายถึงบ้านช่องห้องหับของตัวเขาหลังจากนั้น

Koke

มิดฟิลด์บุคคลสำคัญของกองทหารแอต มาดริดทำให้ยอดทีมแห่งบิเซนเต้ กัลเดรอน คว้าแชมป์ลีกเมืองกระทิงดุ เสร็จทั้งทะลุถึงแม้ว่ารอบชิงชิงแชมป์UCL ปีที่จบ มีผลกระทบประทานเจ้าตัวได้รับการฝักใฝ่โดยนานาสโมสร ราวๆบาซ่า เท่านั้นตนนั้นยินยอมดุคือหลักสำคัญลำบากลำบนจัดจ้านหนักหนาที่จักลาจากทีมแอตฯ มาดริด และจะเทียบเสมอเหมือนบ้านเรือนของเขา

"ความเป็นจริงก็ลงความว่า ส่วนหนึ่งส่วนใดแห่งร่างกระผมบอกว่า มันส์ยากเข็ญ ที่จะบอกว่าไม่พร้อมทั้งเจ้าบุญทุ่ม กลับกระผมก็หมายมั่นจักลงเล่นภายในบ้านถิ่นที่ผมเข้าอยู่มาหามากฤดูกาลอย่างแอตเลติโกต่อไป" โกเก้กล่าวกับ Goal 7m "นี่ไม่ใช่เวลาที่จะจากไป ที่นี่คือบ้านของผม ซึ่งผมรู้สึกเป็นที่ต้องการ และสโมสรไม่ได้อยากขายผมออกไป ผมจะออกจากแอตเลติโกในเวลาที่ดีที่สุดแบบนี้ได้อย่างไร

Comments are closed.

Post Navigation