มาติเยอ กล้าขอให้ลูกระเบิดการเล่นเงียบผู้วิจารณ์ 333

เฌเรมี มาติเยอ ยอดปราการหลังคนใหม่จากบาซ่า รับประกันต่อว่าตัวเขาจักหมั่นบำเพ็ญงานอุปการะออกโรงเยี่ยมเพื่อปิดโอษฐ์ผู้วิจารณ์แห่งหนหาว่าต้นสังกัดใหม่ของเขาเพลี่ยงพล้ำที่อยู่ซื้อตัวมาริร่วมทีม กองหลังชาวเฟรนช์ย้ายถิ่นมาจากValenciaมาสู่ลงเล่นแถวคัมป์ นูพร้อมด้วยค่าตอบแทน 20 ล้าน จนกระทั่งทำเอาเยอะแยะฝ่ายฉงนที่เนื้อตัวตัวเขาเองต่อว่าเพราะอะไรถึงแม้มีค่าตอบแทนมีราคามากเกินแน่นอนถึงในเวลานี้ตัวเขาเองมีรุ่น 30 ซีซั่นมาถึงผ่านไป

"สนุกหมายความว่าข้อความสำคัญยากหนอแถวโยกย้ายมาร่วมทีม ด้วยว่าสับเปลี่ยนของการ์เลส ปูโยลในที่ย้ายถิ่นบุกไป แต่กลับกระผมจะแสดงยื่นให้คิดว่าอาซูลกราน่าตกลงใจควรที่คว้าตัวเราลงมาร่วมก๊วน ข้าพเจ้าจักมอบให้หมดท่วมท้นพร้อมทั้งคิดว่าสรรพสิ่งในสนามหญ้าจะน่าพอใจ" มาติเยอ บอกกับ Barca TV

barcelona

"การที่สถานที่ผมรุ่น 30 เลี่ยนทำเอาข้าพเจ้าหยุดนิ่งขึ้นไปพร้อมด้วยกอบด้วยความเชี่ยวชาญเยอะแยะตลอดการโม้พร้อมกับผู้สื่อข่าวหรือจากที่ต้านทานและการที่แสดงให้ทีมใหญ่ เราพร้อมที่จะรับมือพร้อมกับความกดดัน ผมไร้คำถามอย่างไรทั้งปวง อย่างเดียวตอนนี้ข้าพเจ้าจะหมายอุปการะมองว่าเราเหนือชั้นกว่าส่งภาษา ข้าพเจ้ามาโดยเจ้าบุญทุ่มเพื่อได้แชมป์ให้ได้มาทั้งหมดโพย "

Comments are closed.

Post Navigation