“เลอ กิ๊ป” เผย ประธานโมนาโก อีกต่างหากมิโอเคมูลค่าฆาเมส 419

นิตยสารดังแดนน้ำหอมยิงเอาแฟนคลับเรอัล มาดริดจำเป็นลุ้นเฮือกใหญ่ ขณะเปิดหัวใจตวาด ดิมิทรี ไรโบลอฟเลฟ ผู้ครอบครองทีมสโมสรสตาร์ไทย มุ่งหวังมีโอกาศค่าตอบแทนนักเตะมากกว่าสถานที่ รีล มาดริด แสดงลงมา

as monaco

L’Equipe หนังสือฟุตบอลมีชื่อเสียงสิ่งเมืองแดนน้ำหอมเปิดเปิงระบุว่า จากที่พูดคุยระหว่างอาแอส โมนาโกและราชันชุดขาว เนื่องด้วยควักกระเป๋าแลกเปลี่ยนตัว ฆาเมส โรดริเกวซ ผู้ประดิษฐ์สินน้ำใจเกือกทองฟุตบอลโลกท่านล่าสุด ยังมิได้ผลสรุปถ้าว่าประการใด ครั้นสโมสรแดนฝรั่งเศสงกค่าตัวสังกัดนักฟุตบอลคนนี้เขต 85 ล้านยูโร

สตาร์วัย 23 ปี เพิ่งเรียกเสียงฮือฮาให้แฟนบอลด้วยภาพการท่องเที่ยวไปได้ตรวจสภาพร่างกายในเมืองใหญ่เรอัล มาดริดครั้นสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา แต่ว่าหนังสือฟุตบอลเขตน้ำหอมฝืนตวาด จากที่สนทนาทีนี้และยังมิยิงผลลัพธ์อย่างไรก็ตามแบบ ณเจ้าตำรับทีมชาวรัสเซียต้องการค่าตัวสิ่งฆาเมส ที่ 85 ล้านยูโร แต่มาดดริด หรรษาจำหน่ายไปที่ 75 ล้านยูโรแต่

ยิ่งไปกว่านี้ ทีมโดยเมืองหลวงสิ่งของสเปนอีกต่างหากจำเป็นต้องเจอะข้อสงสัยควรปวดกบาลครั้นเขาทั้งหลายไม่สามารถเปลืองออปชันห้อยท้ายนักเตะย่างเหยียบในที่ความบอกมีโอกาศ เพราะด้วยประดาลำแข้งดังโดยที่ อังเคล ดิ มาเรีย, ซามี เคดิรา, เปเป้ พร้อมทั้งดิเอโก โลเปซ ทั้งสิ้นไม่ปลงใจทำเนียบจักออกไปโชว์ทักษะณลีกตราไก่พร้อมๆ กันทั้งเพ

Comments are closed.

Post Navigation