สโมสรชั้นนำในเยอรมัน เซ็ง อิลคาย กุนโดกัน เข้าการรักษาลบออกพักสมองแด่อีกหน 3 เดือน 744

เคราะห์ร้ายใหม่บาปกรรมลั่นไก! ห้องเครื่องตัวเก่งทัพเสือเหลืองมีอยู่อันสัมผัสพำนักระวังตัวเชื่อมยาวนานจวบจวน 3 เดือน ภายหลังเข้ามารับความผ่าตัดปกปักรักษาการวางท่าเจ็บเนื้อที่หลังจากใหม่

ดอร์ทมุนด์ ป่าประกาศยืนยันติเตียน กุนโดกัน ผู้เล่นในแดนกลางเทพจะเผลอผิดสนับสนุนทีมในช่วงออกลูกสตาร์ทซีซั่นใหม่เอี่ยมมั่นเหมาะลงนอนจากนั้น ภายภายหลังได้รับการที่รักษาป้องกันอิริยาบถป่วยแห่งแผ่นหลังใหม่ด้วยกันจงอยู่นานอีก 3 เดือน


กุนโดกัน

ผู้เล่นในแดนกลางโลหิตเบียร์แทบจักมิได้ลงเล่นภายในปีที่ผ่านมาล่วง เพราะจำเป็นจะต้องชดใช้ยามโดยมากคงอยู่ได้พร้อมกับการที่บรรเทาการวางท่าบาดเจ็บระวางกระบิแห่งหนได้จากเกมลงลุ้นประเทศอินทรีเหล็กอุ่นนักเตะพร้อมทั้งปารากวัย ครั้นเมื่อเดือนสิงหาคมปีที่แล้ว จนทำให้จำเป็นพลาดเหยียบไปเกมการแข่งขันฟุตบอลโลกประตูโดยปริยาย

ถึงกระนั้นก็ตาม แม้ว่าอยู่ระวังเนื้อระวังตัวมาหาโดยนานแต่กลับท่าทางเจ็บที่หลังจากตะของกุนโดกันก็แถมยังมิหายสนิท ทำให้ตนนั้นจำต้องเข้ารับความรักษาอีกโอกาสเมื่อระยะสัปดาห์ที่ผ่านมา

ล่าสุด สโมสรเสือเหลือง ออกลูกถ้อยแถลงพ้นเว็บไซต์ต้นสังกัดเหมา “จากที่บากตัดสิ่งของ กุนโดกัน เจอเรื่องรอดไปได้เหตุด้วยสวยงาม พร้อมกับถัดจากนี้ตัวเขาเองจะมีโอกาศเหลือเวลาปรับปรุงเนื้อตัวราวกับเต็มที”

“หมอชี้ว่าจ้างเขาแตะต้องระยะระวังตัวมีชีวิตเพลา 3 เดือน ก่อนที่กลับมาตัวจริงสำเร็จใหม่”

ดังนี้ ตำนานดาวเตะเนิร์นแบร์กลงเล่นแจก ดอร์ทมุนด์ ไปได้ทั้งมวล 104 วางแผน ทำได้ 12 ประตู พร้อมกับช่วยทีมได้ชนะเลิสเมืองเบียร์พร้อมกับเดเอฟเบ โพคาล คือผละ 1 สมัย

Comments are closed.

Post Navigation