มาร์เกวซ นับถือ จังโก้ ช็อคคู่ควงผู้จัดงานยิงหากหยุด เนย์มาร์ คงอยู่ 247

Rafael Marquez Alvarez

อดีตปราการหลังสิ่งอาซูลกลาน่า เชื่อว่าสมมติเขาทั้งหลายเลิกที่หวังบริบูรณ์ของสโมสรเซเลเซายิงหนทางแห่งจักเซอร์ไพร์สแฟนบอลเจ้าของงานก็มีอยู่พักเหมือนกัน

ราฟาเอล มาร์เกวซ กัปตันทีมชาติเม็กซิกัน คิดว่ากลุ่มของเขาจำต้องแตะห้ามNEYMAR นักเตะสิ่งของทีมชาติแซมบ้าให้ได้มาในแมตท์ที่ทั้ง2สโมสรจำต้องต่อสู้กันทิวาอังคารตรงนี้ ทัพเม็กซิโกกับเซเลเซาแตกต่างสะสมตรัยแต้มมาสู่ถือครองยิงที่เกมเดิมพร้อมกับสมมติว่าใครกันรวบรวมอปราชัยภายในเกมรองลงไปยิงลู่ทางที่จะข้ามไปสู่รอบน็อคเอาท์เดิมก็จัดมีเถิน

และจะสมัยก่อนปราการหลังสิ่งของบาร์เซโลนามีความเชื่อมั่นว่าเขาทั้งหลายต้องยับยั้งปล่อยวางอุปการะความอยากอุตดมสิ่งของชาวบราซิเลียนแสดงคว้าธรรมดาๆแห่งแมตท์ที่ฟอร์ตาเลซา “เราจำต้องแตะต้องโดยที่ทับกันนักเตะจาก เซเลเซาให้จงได้ทุกคน เพราะพวกเขาทั้งรวดเร็วพร้อมทั้งควานหาภาคมีโอกาศเยี่ยมโดยเฉพาะNEYMAR กับเราห้ามปรามปล่อยวางยื่นให้ตนเองสำเร็จเล่นแบบสบายๆเด็ดเดี่ยว” มาร์เกวซ เผยกับ Globo

“กระผมสามารถดีเลิศที่มีชัยทีมชาติแคมรูนลงมายิง พร้อมด้วยการที่เจอะเจอและแซมบ้าก็นับว่าเป็นเกมย่านเด่น เรารู้จักมักจี่ฝีเท้าของเนย์มาร์, Oscarพร้อมทั้งฮัลค์ แต่ว่าพวกเราก็ฝึกซ้อมห้ามอย่างรุนแรงเพราะกำราบกับพวกเขา”

Comments are closed.

Post Navigation