ยังอดทน! วาดะ เลื่อมใส ชลบุรี เอฟซี ยังมีช่วยโขมงโฉงเฉงขอกลับความเบิกบานให้ชลบุรี ระยะ 349

ยอดโค้ชชลบุรียังเชื่อว่าทัพยังไม่หมดฤกษ์ช่วยผู้ชนะหากเพิ่งจะทำสองชั้นเชิงพลัดในภาคทีโอทีจบสุดท้ายเลกแรกด้วยอันดับ 4 ครบถ้วนชัวร์สโมสรกลับมาจริงๆในเลกสองนี้

ผลพวงหลังเกมกับทีโอที เอสซี นายใหญ่ ฉลาม อย่าง วาดะ ออกตัวปลุกเร้าลูกทีมว่าการคลาดในเกมสุดท้ายเลกแรกกับทีโอทียังไม่พังเยอะพร้อมด้วยยังอยู่ในสายสนับสนุนผู้ชนะ เพราะเชื่อว่าจะกลับมาได้อีกครั้งในเกมกับเพื่อนตำรวจพุธนี้


มาซาฮิโร วาดะ

ผจก. ทีมใหญ่คนญี่ปุ่นของ ชลบุรี ให้สัมภาษณ์ผ่านเว็บไซต์ของสโมสรว่า ให้ทุกคนมีความหมั่นเพียร รวมพลัง ร่วมแรงร่วมใจต่อต้านอย่างเต็มที่ต่อไป ในการประลองเลกที่ 2 ซึ่งจะเริ่มทำขึ้นอย่างเป็นทางการในวันพุธที่จะถึงนี้ (25 มิ.ย.) เพื่อจะกลับสู่ถนนหนทางของการไล่ติดตามการบรรลุ ซ้ำ สมมติว่าสโมสรจะไม่มีชัยใครมาแล้ว 3 นัดเกี่ยวเนื่องกัน

“ชาวเราเล่นไม่ดีเท่าที่ควร เนื่องแต่นักเตะตัวหลักหลายคนติดโทษแบน ด้วยกัน มีอาการบาดเจ็บ เป็นเหตุให้สโมสรต้องมีการเกลี่ยแท็คติก พร้อมทั้งทำให้เสมอนักเตะเหตุด้วยรังสรรค์ดุลยภาพให้กับค่ายอยู่ท้วมๆ รูปเกมจึงออกมาอย่างที่ทุกคนได้แลดู เรามีข้อเสียหายอุดมในครึ่งแรก การขึ้นเกมจากหลังไปหน้า พร้อมทั้งการจบสกอร์ในจังหวะสุดท้าย ประกอบพร้อมกับในวันนี้ ทีโอที ก็เตรียมมาเล่นกับเราได้ชั้นยอดมากๆด้วย”

Comments are closed.

Post Navigation