เมเนซ โบยบินทั้งๆ ที่อิตาลีโล่งเซ็นร่วมทัพ ปีศาจแดงดำ 133

ยอดทีมจากแดนมะกะโรนีจ้องลงลายมือชื่อปีกทีมชาติฝรั่งเศสร่วมงานแบบปราศจากค่าตอบแทนภายหลังนักฟุตบอลเคลื่อนมาถึงอิตาลีพร้อมเข้ามาตรวจสภาพร่างกายพร้อมทั้งต้นสังกัดจากนั้น

เมเนซ โบยบินทั้งๆ ที่อิตาลีโล่งเซ็นร่วมทัพ ปีศาจแดงดำ 133

เมเนซ ปีกตัวจี๊ดสังกัดเปแอชเช จ้องหวนกลับมาลงเล่นณการแข่งขันกัลโช เซเรีย อีกหนมื้อ ต่อจากนั้นดำเนินลงมาจดอัซซูรี่ครบถ้วนเข้ารับสารภาพการตรวจความฟิตพร้อมเอซี มิลานแล้วไป

เกมรุกอายุ 27 ปี พึ่งจะหมดสนธิสัญญาและPSGหลังแล้วซีซั่นที่ผ่านมานี้ กับปัจจุบันตัวเขาก็เลือกเฟ้นย้ายซบรอสโซเนรีแบบปราศจากค่าจ้าง หลังจากศักยเจรจาข้อแม้เฉพาะตัวยิงเป็นที่อ่อนโยนต่อจากนั้น

“ผมมีความสุขรากเลือด กระผมจำเป็นฉกความมีชัยเป็นกิจวัตรยังกับราวกับณข้าพเจ้าได้ผลและPSG” เฌเรมี เมเนซ เปิดใจหลังจากดำเนินมาถึงธานีมิลาน “เพื่ออะไรสดเอซี มิลานน่ะหรอ? เนื่องมาจากเขาทั้งหลายลงความว่าต้นสังกัดถิ่นที่ยิ่งใหญ่ ฉันหวังว่าจะปฏิบัติผลงานเจริญประตู แต่ทว่าข้าพเจ้าอีกทั้งไม่ต้องการที่จะพูดคุยพร้อมทั้งนักเตะประเทศฝรั่งเศสที่นี่พ้นนะ”

“ที่ใดลงความว่าเครื่องเคราต่างแห่งตัวกระผมเวลาลงเล่นพร้อม หมาป่าแห่งกรุงโรม นะหรอ? เอ็งจะได้ทัศนาภายในสนามหญ้า ผมก้าวหน้าขึ้นโดย 4 ซีซั่นเพรงเป็นกำลัง เราตั้งใจชี้ตนเอง”

Comments are closed.

Post Navigation