บีร็อดตำหนิแผงจากที่หงส์ต้องเปลี่ยนแปลงผลงานเร่ง 807

กุนซือสัญชาติไอลิสสั่งสอนแนวรับสิ่งของหมู่ติเตียนสัมผัสตะบึงฟอร์มมาคือเร่งรีบหลังจากเกี่ยวข้องกระทำการคณะจำนนสดนัดพบที่สองสิ่งของพรีเมียร์ลีกซีซั่นเร็วๆนี้ เบรนแดน ร็อดเจอร์ส ผู้บัญชาทีมหงษ์แดง กล่าวเตือนเซ็นเตอร์สิ่งพวกดุจำเป็นต้องงอกงามฟอร์มขึ้นมาอย่างเร่งเฉพาะหน้าข้างปฏิบัติการฟอร์มการเล่นได้ราวกับย่ำแย่จนมีส่วนให้หมู่จำนนคาที่อยู่อาศัยต่อแอสตัน วิลลาประตู 0-1

ลิเวอร์พูลจงแพ้ทั้งเป็นเกมที่ 2 จาก 4 เกมสืสิ่งการรบพรีเมียร์ลีกข้างปะทะ กาเบรียล อั๊กบอนลาฮอร์ ลั่นกระสุนประตูชัยตั้งแต่เรื่มเกมส์ และจะทำให้กุนซือชาวอิตาลี่กังวลเป็นอย่างยิ่ง"กระผมจำเป็นจะต้องลงเล่นกองหลังให้กับได้เปรียบตรงนี้ มันเทศครอบครองสภาพการณ์ที่เลวร้ายที่สุด ผมควรจะ1แต้มยังมีชีวิตอยู่ไม่ต่ำกว่าข้างในในเกมส์พร้อมทั้งวิลล่า หัวมันล้มเหลวที่ข้าพเจ้าดำเนินงานแบบที่นั้นมิคว้า ข้าพเจ้าสัมผัสปฏิบัติการฟอร์มการเล่นให้ตลอดมากว่าเร็วๆนี้ภายหลังวางวายเม็ด" แบรนเดน ร็อดเจอร์สเอื้อน

"เราเกาะติดไกลลิบเกินไป เนื่องมาจากสมมติว่าข้าพเจ้าทำให้เสี้ยนหนามกุมลูกบอลข้างในเบ้าอาณาบริเวณข้อหาสำเร็จเรื่องยังงี้ก็มีขึ้นได้จั๋ว ผมสัมผัสทำให้ดีกว่านี้ ฉันสัมผัสหักคลีนชีทให้ได้ ดังนั้นสิ่งนี้คืออุปสรรคสิ่งของผม แห่ง ประเดี๋ยวนี้สิงสู่"

Comments are closed.

Post Navigation