สวยงาม สเปอร์ สถาปนา เมาริซิโอ โปเช็ตติโน กำกับทีมสนธิสัญญา5ปี 386

ไก่เดือยทอง ทีมดังแห่งศึกพรีเมียร์ลีก เกาะอังกฤษ คำชี้แจงแค่นครั้นวันอังคารถิ่น 27 พฤษภาคมตะกี้ตำหนิติเตียน มีโอกาศเห็นด้วยยกขึ้น โปเช็ตติโน่ ที่ปรึกษา ชาวอาร์เจนไตน์ เข้าคุมทีม “ไก่เดือยทอง” พร้อมกับข้อจำกัดในการคุมทัพ 5 ปีพร้อมแล้ว

สวยงาม สเปอร์ สถาปนา เมาริซิโอ โปเช็ตติโน กำกับทีมสนธิสัญญา5ปี 386

นายใหญ่วัย 42 ปี ซึ่งได้ผลอย่างหนักในการคุมทัพ “นักบุญ” เซาธ์แฮมป์ตัน ทั้งปวงช่วง 14 นิศากรตะกี้ ได้มาการฝักใฝ่จาก ไก่เดือยทอง มาริไม่เว้นช่วงปิดฤดูกาลนี้ เนื่องแต่เขาทั้งหลายปรารถนาเนื้อตัวลงมาประจำการสนอง ทิม เชอร์วู้ด ตำแหน่งกระแทกแก้ผ้าไปหลังจากจบฤดูกาลตะกี้

โปเช็ตติโน่ พูดข้ามเว็บอย่างเป็นทางการสิ่ง Spur ว่านี่คือว่าต้นสังกัดระวางเต็มไปด้วยประวัติศาตร์ และศักดิ์ศรีเยอะแยะ ผมรู้สึกเป็นเกียรติหนักหนาที่สำเร็จกอบด้วยวิถีทางนี้ในการที่จะได้ประกอบกิจผู้จัดการสโมสรมอบให้ด้วยกันพวกเขา ประตูมีนักฟุตบอลพรสวรรค์เยอะแยะ ด้วยกันกระผมคอยอยู่ที่จะได้เริ่มงานกับสมาชิกทุกๆ มานพ”

ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ ดำรงฐานะทีมบริเวณได้รับการฝักใฝ่ทั้งภพ และข้าพเจ้ารู้ชื่นชมยินดีกับกำลังตั้งใจของสาวกที่แสดงให้เห็นให้เห็นสำหรับสโมสรนี้ พวกเรามีจุดหมายที่จะให้ผู้สนับสนุนได้ทัศนาบอลที่เน้นย้ำเกมบุก กับเสร็จอย่างที่เราใครๆหวังไว้” เมาริซิโอ โปเช็ตติโน บ่ง

Comments are closed.

Post Navigation