เหนี่ยวไกมิสกัดกั้น! “คริสเตียโน่ โรนัลโด้”ทำลายสถิตินักเตะสุดยอด 8 เกมส์สเปน 872

คริสเตียโน่ โรนัลโด้

ซุปเปอร์สตาร์ยอดกระหน่ำลูกของมาดริด จาริกผลการเล่นเรี่ยมณทัวนาเม้นแดนกระทิงอีกหลังจากนั้น จากที่ตกเป็นนักเตะที่ประกอบประตูมีโอกาศสูงสุดโดยรายการทัวนาเม้น 8 เกมสื คริสเตียโน โรนัลโด้ กองหน้าผลงานร้อนฉ่าสิ่งเรอัล มาดริด ขึ้นแท่นดาวยิงดีเลิศชั่วกาลนานสิ่งลาลีก้าจากรายการ 8 เกมเบื้องต้น หลังส่งแสงประตูไปจบทั้งที่ 15 โกลในฤดูเร็วๆนี้ ไล่ตามข่าวโดย สำนักข่าว

คริสเตียโน่ โรนัลโด้บวกผลการแข่งขันแถมอีก 2 ประตู ณเกมที่เรอัล มาดริดลุยถลุง เลบานเต้ ยับเยิน 5-0 ขณะวันอังคารล่าสุด ส่งผลลัพธ์มอบยอดเม็ดในที่ทัวนาเม้นของเขาเพิ่มยังมีชีวิตอยู่ 15 ประตูจบ กลับเป็นผลการเล่นใหม่สิ่งทัวนาเม้นแดนสเปนทันทีทันควัน โดยหัวหน้าทีมสัญชาติสเปนทำลายสถิติสิ่งของ เอเชบาร์เรีย เกร็ดของเรอัล โอเวียโด้ ที่เนรมิตเก็บ 14 ประตู จาก 8 การแข่งขันขั้นแรก ครั้นเมื่อซีซั่น 1943-44 ซึ่งไปยงคงกระพันชาตรีเข้า 71 พรรษา

โดยที่ จากห้าประตูที่แมต์ที่ผ่านมาเป็นเหตุให้โรนัลโด้ประกอบกิจสถิติเหนี่ยวไก 2 ประตูหมายถึงอย่างน้อยที่1การแข่งขันเอาใจช่วยเรอัล มาดริดเพิ่มขึ้นทั้งเป็น 54 นัดจากนั้น เสมอกันและผลการเล่นสิ่งของ ดิ สเตฟาโน เรื่องเก่าแก่ดาวยิงสิ่งของทีมเพราะว่า

Comments are closed.

Post Navigation