รอคอยช่วย! แลมพาร์ดไม่เก็บวิถีทางยานข้อตกลงกู้เรือใบ 46

แฟร้ง แลมพาร์ด

มิดฟิลด์ชั่วโมงบินสูงสิ่งแมนชิตแถมยังเปล่าซ่อนวิถีทางต่อข้อตกลงย้ายชั่วคราวที่จักสิ้นสุดในช่วงเปิดตลาดออกจากอีก แลมพาร์ด กองกลางเท้าหนักสิ่งของแมนชิต บอก ตัวเขาอาจตัดสินใจต่อข้อตกลงยืมตัวพร้อมด้วยทีม หลังจากประสบปัญหาเขียนไว้บริบูรณ์สัญญาในที่วัน 1 มกราคมเร็วๆนี้

กองกลางผู้ดีอังกฤษย้ายมาที่สำแดงด้วยกันแมนชิตข้างในสัญญาย้ายชั่วคราวเป็นเวลา 6 เดือน เพราะว่ารักษาสถานะความฟิตสิ่งของร่างกายและจิตใจคอย นิวยอร์ค ทีมตนเองที่ที่จริงเตะทีมมาถึงลงเล่นแห่งเมเจอร์ลีกปีถัดไป

เพราะแฟร้ง แลมพาร์ดก็ก่อฝีมือยิงโดยน่าจะติดตรึงใจจากที่ซัลโวเสนอจากนั้นถึงแม้ว่า 4 ประตู พร้อมกันนั้นตนยังเปลือยดุไม่ทำให้หยุดวิถีทางลู่ทางยานสัญญาพร้อมทั้งแมนเซตเตอรืซิตตี้อีกด้วย "ข้าพเจ้าจะปรากฏที่แห่งนี้กระทั่งตราบเท่าวัน 1 ตุลาคม แน่นอนติเตียนข้าพเจ้าจะมุ่งหน้าฝ่าไปสมาธิกับหั่นแหลก พร้อมด้วยต่อจากนั้นที่ใดจักปฏิสนธิข้าพเจ้ามาริมุ่งดูต่อกัน" แฟร้งค์ พูด สำนักข่าว

"ประกอบด้วยคนนบุคคลกล่าวขวัญเหตุตรงนี้ตึมตอนเริ่มต้นซีซั่น แม้ว่าชิ้นเพียงอย่างเดียวที่เราตัดสินใจสำเร็จรวมความว่าภาคหน้าสิ่งเราถือเอาว่าความประพฤติผลงานให้กับเยี่ยม เขาทั้งหลายคงคุ้ยเขี่ยเราจากคณะณอาทิดย์สิงหาคมก็ได้ สมมตผมก่อฝีมือได้เลวร้าย"

Comments are closed.

Post Navigation