เนวิลล์พิสูจน์อาร์เซน่อลไม่ไหวแย่ แต่ถ้าว่าสิงห์บลูไร้ใครเทียมต่อจากนั้น 868

อดีตหัวหน้าทีมยูไนเต็ดยังเชื่อว่าที่เกมเมืองหลวง ดาร์บี้ เดอะกันเนอร์ ไม่ไหวเล่นชั่วร้าย ถ้าว่าสิงห์บลูมีชีวิตหมู่เขตยากที่จะไม่เอาชนะผ่านไปภายในระยะนี้

แกรี เนวิลล์ หนหลังแบ็คสิ่งของผีแดง ทูลจรดเกมส์แมต์ยักษ์แหล่งสิงโตน้ำเงินครามทำให้จำยอมเดอะกันเนอร์ส่ง 2-0 เพราะกล่าววว่าทางสัญจรทางด้านทีมไปหามิได้สำแดงสำเร็จด้อย แต่คนหลังตรงนั้นย่างก้าวขึ้นไปอีกขั้นเสร็จสิ้น การแข่งขันดังกล่าวข้างต้นเซลซีสำเร็จประตูจากจุดโทษสิ่งของอาซาร์พร้อมทั้งโดยคอสต้าที่อเล็กซ์ เฟอร์กูสันยิงได้เม็ดปิดกล่องช่วยให้หมู่รวบรวมไตรแต้มหน่วงจ่าฝูงของการสู้รบฟุตบอลเกาะอังกฤษ ปีนี้หลังจากนั้น ด้วยกันและยังคุ้มครองผลการเล่นเปล่าแพ้ใครละ

"เชลซีสั่งงานการแข่งขันทุกสิ่ง เขาทั้งหลายสำแดงห้ามปรามยิงฉลุยเต็มที่ ข้าพเจ้าคาดว่าปืนใหญ่ไม่ได้ลงเล่นเลวนะ เขาทั้งหลายเริ่มต้นได้ดิบได้ดีโดยที่โซเซ่ มูริณโญ่เว้า แม้กระนั้นกระผมแสดงอาการล่วงเลยตักเตือนสิงโตน้ำเงินครามจะได้ไตรคะแนนข้างในเกมส์เร็วๆนี้" แกรี่ เนวิลล์ เผยผ่าน ผู้สื่อข่าว "มึงแสดงอาการจั๋วตวาดสิงโตน้ำเงินครามเท่าเทียมประสบปัญหาเกียร์ เขาทั้งหลายจะระดมสปีด เมื่อไรก็ได้แห่งเขาทั้งหลายตั้งใจ เพียงพอมิเกล มาที่ช่วงหลัง เขาทั้งหลายแข็งแกร่งพร้อมด้วยแน่นหนารุ่งโดยจ้องคว้างาม"

Comments are closed.

Post Navigation