เดล บอสเก้เสริมเคราร์ด ปิเก้อีกทั้งประธานด้วยกันทีมชาติ ถึงแม้แนบนั่งสำรองสถานที่อาซูลกราน่า 851

นายใหญ่แนวทัพประเทศสเปน ขืนแหว ตนนั้นแถมยังแน่ใจแห่งร่างกายปราการหลังผู้ตามดีเสมอ แม้นแห่งเดี๋ยวนี้ตัวตนนักหวดด้วยตัวเองจะประสบปัญหาฐานะเป็นเพียงคนแทนพร้อมต้นสังกัดคือเจ้าบุญทุ่มก็ได้ เดลบอสเก้ โค็ซเคราน่าดูจากเชื้อชาติฝรั่งเศส ค้ำประกันว่า เคราร์ด ปิเก้ จะอีกต่างหากคงเป็นเซ็นเตอร์แบ็คตัวสำคัญภายในสโมสรของตนแน่นอน สมมุติว่าแข้งคนนี้จักตกเป็นองค์ตัวสำรองกับบาร์เซโลนา ลงมาสม่ำเสมอในที่ระยะห่างหลังก็ตาม

ดาวเตะวัย 27 ขวบ อีกทั้งพบชื่อเล่นสดเอ็ดที่ 23 นายทัพทัพกระทิงดุทีมสู้การสู้รบยุโรป 2016 รอบคัดเลือกในสุดอาทิตย์ถัดไป แม้ว่าเขาจักสูญเสียสภาพเซ็นเตอร์ฮาล์ฟตัวหลักสิ่งของเจ้าบุญทุ่มให้แก่พร้อมทั้ง เฌเรมี มาติเยอ พร้อมทั้ง ฮาเวียร์ มาสเคราโน เสนอต่อจากนั้นณหน้ากาลตรงนี้

"ตัวเขาอยู่กับฉันเฟอร์กูสันเป็นกาลเวลานานมาก เรายังให้ความยิ่งใหญ่พร้อมตนเองเสมอ ตนนั้นเคยชี้บอกอันดีๆเยอะแยะมาสู่กลุ่มสิ่งผม เพราะฉะนั้นความลงเล่นของตนจึ่งอีกทั้งประกอบด้วยคุณค่าด้วยผม" สมัยเก่าเฮดผู้ฝึกสอนราชันชุดขาว บอกกล่าว สื่อชื่อดังจากแดนกระทิงดุ

"ปิเก้ถือเป็นกองหลังชั้นยอด หากได้ลงเล่นและอยู่ในสภาพร่างกายที่ฟิตสมบูรณ์ ข้าพเจ้าถือเอาว่าเครื่องสำคัญเป็นยอดลงความว่าข้าพเจ้าคงไว้ไว้ใจภายในตัวเขา พร้อมทั้งข้าพเจ้าก็เชื่อว่าตนนั้นจะอีกทั้งอาจจะทุ่มจังหน้าเพื่อจะภพอย่างแท้จริง"

Comments are closed.

Post Navigation