แมตต์ ฮุมเมลส์ปลาบปลื้มยอดทีมสนใจมากมาย แต่ทว่ายังตะขอขับขี่จากที่เสือเหลือง 989

แมตต์ ฮุมเมลส์

เซ็นเตอร์สิ่งของดอร์ทมุนด์สารภาพดุเขาไม่ให้ความสนใจที่จักย้ายทีมล่วงพ้น และวันหนึ่งจักย้ายทีมแน่แท้เรื่องราวเงินตราจักมิได้ปัจจัยยิ่งใหญ่ด้วยตนเอง แมตต์ ฮุมเมลส์ ปราการหลังของสโมสรชั้นนำในเยอรมัน รับผิดตวาดตนนั้นแสดงอาการงดงามที่มีสโมสรยักษ์ใหญ่ตั้งอกตั้งใจตรึม แต่เจ้าตัวพ้นไปเรื่องเอาใจใส่อยู่แล้วย้ายถิ่นหมู่เลยแม้แต่น้อย

กองหลังสัญชาติสเปนประกอบกิจชิ้นงานคว้าโดยเก่งกาจหลังครอบครองพลังหลักสิ่งเสือเหลืองจากย้ายมาที่ด้วยกันอีกทั้งนำตาทัพเยอรมันจับแชมป์โลกที่บราชิลเลี่ยนเฟอร์กูสันกุมจนประกอบด้วยข่าวโจษทั่วพร้อมด้วยเรอัล มาดริด, เจ้าบุญทุ่มกับผีแดง

"มันหมายความว่าเรื่องที่ดีหนอสมัยได้ยินตวาดทีมใหญ่โตๆพอใจภายในตัวตนเจ้า ฉันชำระคืนยุคสมัยเชื่อนั้นเสมอแต่ทว่ามันส์ขัดสนอำนาจวาสนาสร้างตัวกระผมผ่านพ้น ข้าพเจ้ารู้สึกพอพร้อมกับเสือเหลืองจบ ประสบปัญหาค่าตัวที่พร้อมทั้งจ่ายให้ข้าพเจ้าเกินกว่าประตู แม้กระนั้นเสือเหลืองทำให้ผมวิวัฒน์ลวดลายมาเหลือหลาย ดังนั้นเรายังเชื่อว่าอ่อนข้อให้ทรัพย์สินตั้งสัดส่วนสิ่งไรนั้นก็เปล่าพอเหตุด้วยเรา" แมตต์ ฮุมเมลส์ บอกให้ สื่อชื่อดัง

"มีอยู่นักบอลตึมที่แสดงมอบพร้อมด้วยทีมอย่างเดียวไปได้ชั่วชีวิตกับเขาทั้งหลายก็เป็นนักเตะที่ดีเลิศไม่ว่าจะหมายถึงมัลดินี ของปีศาจแดงดำ, เจอร์ราด และเราอาจประสบปัญหาความสำราญว่อนหากว่ามองดูครองแชมป์พร้อมด้วยลิเวอร์พูล"

Comments are closed.

Post Navigation