อันเชล็อตติทัดทานอีกทั้งไว้วางใจ กาซิยาส ให้ยังไม่ตายมือหนึ่งไล่ตามเก่าแก่

คาร์โล อันเชล็อตติ หัวหน้าทีมเรอัล มาดริด รับประกันเตือนตนแถมยังไว้ใจอิเกร์ กาซิยาส มอบมีชีวิตหัวหอกมือหนึ่งจากนั้น แม้ว่าแตะต้องโห่ภายในแมต์ที่ผ่านมาทั้งนั้น นายทวารแห่งสแปนิช สำเร็จวิถีทางลงเฝ้าเสาแค่ข้างในลูกฟุตบอลทัวนาเม้นฤดูกาลล่าสุด เสียแต่ว่าหลังจากการที่ลาออกเสนอสิ่งโลเปซทำให้ตนเองทิศสถานภาพมือชั้นยอดกลับได้แค่มีโอกาศสมมติว่าเหล่าจักสำเร็จเคย์เลอร์ นาบาส ได้แค่ร่วมกับก็ได้

อันเชล็อตติ

"ข้าพเจ้าไม่ระลึกยังไม่ตายจำเป็นจะต้องเอื้อนทั้งที่เหตุการณ์ศูนย์หน้าภายในประเดี๋ยวนี้ ผมจะมิชี้ขาดทุกสิ่งจากนิตยสารหรืออินเตอรเน็ท โอกาสนี้จากที่ปลงใจจากผมเด่นแหวใครควรจะเล่น ข้าพเจ้าไม่เคยที่จะกล่าวร้ายใครกันจะมีโอกาศยังไม่ตายนายทวารสิ่งของข้าพเจ้าข้างในฤดูกาลเร็วๆนี้" โค็ซทีมชาติอิตาเลียน กล่าว

"กาซิยาส ประกอบด้วยชั่วโมงบินและบทบาทที่เจริญ ตนนั้นรู้ดีตักเตือนเขาจักทดแทนเช่นไรพร้อมกับการระวางชอบโฮ่ฮาข้างในการแข่งขันที่ผ่านมา ราชันชุดขาว สดเหล่าที่คุณภาพดีที่มากในที่ยุโรป ขัดสนใครกันหวาดระแวงในที่แชมป์พร้อมกับทั้งหมดก็พบความสำราญที่ได้สำแดงมีเรอัล มาดริด"

"ผมเองก็แสดงอาการอย่างนั้นแห่งระดับโค้ช งานการจากผมตกว่าจากที่ซ่อมแซมเปลาะพลั้งพลาดของเหล่าในที่ปีก่อน และตลอดแมต์จะจำเป็นต้องกระเตื้องพร้อมทั้งกระผมแตะชี้ให้เห็นมีสังเกตถึงแม้ว่าการที่ตอบแทน กระผมมองว่าโจทย์ที่ผูกสังกัดกระผมคือข้อความนิจล้วนแล้ว 90 วินาที เราจำเป็นทำการให้ได้ที่พลความเหล่านี้"

"เหตุความฟิตข้าพเจ้าระลึกมีชีวิตจำต้องให้คราวพร้อมกับนักหวด นักบอลบางท่านพึ่งเข้าฝึกซ้อมฝึกซ้อมเมื่อสัปดาห์เพรงกับตนจำเป็นใช้ระยะเวลา"

Comments are closed.

Post Navigation