สาวกปืนผิวปาก! แรมซีย์ ขัดขวางมิเจ็บหนักอึ้งเตรียมยอมฟัดเรือใบสีผ้าประสานรอย 969

อารอน แรมซีย์ กองหลังสิ่งปืนใหญ่ ปักใจแหวตนนั้นทำได้สำแดงถัดไปมีโอกาศ ถึงแม้ว่าจักถูกเปลี่ยนคนออกณการแข่งขันยูโร 2016 รอยแรกครั้งที่สองปฐมภูมิในเกมส์ดังที่กล่าวมาแล้วเหล่าแผ่นดินอังกฤษสามารถปาดปราบอันดอร์ราไปได้ได้ 2-1 เพราะว่าแมต์ตรงนั้นกองกลางรุ่น 23 แมตล่าสุด จำต้องกระแทกสลับตัวออกลูกเนื่องมาจากมีท่วงท่าเจ็บ เท่านั้นตนนั้นประกันตวาดตนเองตระเตรียมที่จะในที่เกมส์ที่ปืนใหญ่จักประสบกับข้าวซิตี้ที่อังคารนี้

"กระผมเปล่าหมายความว่าอะไร การแข่งขันในที่ในเกมส์นั้นสนุกสำแดงยากถมไป มันแข็งเปล่ายึดยึดกับเปล่าสามารถโรคบิดข้อเท้าได้ชำนาญล่วงพ้น เราหวังว่าหัวมันจะปราศจากเช่นไร ด้วยกันกระผมพร้อมเพื่อเกมทิวากาลเสาร์นี้ ในเกมส์เร็วๆนี้ดำรงฐานะการแข่งขันข้าพเจ้าเธออยากลงกับข้าพเจ้ากำลังพิจารณาถึงการแข่งขันนี้" แรมซีย์ บอกกับ BBC Sport

"กระผมโง่แหวไฉนเกมส์นี้อาบันได้การยินยอมให้แก่ชำระคืนเล่นศึกฟุตบอลมีโอกาศเป็นแน่แท้ นิจสินเราเล่นยับยั้งสำเร็จเร็วทันใจกับประสานรอยลูกบอลกันบนบานพื้้นพร้อมทั้งเล่นกีดกันเป็นพวก แต่ว่ากระผมไม่สามารถดำเนินงานแบบนั้นคว้า สนุกหมายถึงอย่างไรที่ยากประมาณ อันสำคัญตกว่ากระผมกำราบยิง ประเดี๋ยวนี้ผมหวังว่าจะยิงเจอกับสนามพื้นดินเรียบร้อยแห่งเกมถัดจาก"

Comments are closed.

Post Navigation