ธีโอ วัลค็อคค์สุดมั่นเทพแดนลงเล่นให้ปืนพบเป็นต่อแสดงมีแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 414

มิดฟิลอาร์เซน่อลยิ่งใหญ่แสดงให้เห็นเหตุแน่ใจแหวเวลเบ็ค จะหมายฝีตีนได้ถูกใจมากขึ้นและฝ่ายปืนใหญ่ เกินกว่าขนาดคงอยู่แมนยู ธีโอ วัลคอตต์ ศูนย์หน้าเดอะกันเนอร์ ชี้ให้เห็นเรื่องมั่นใจว่า แดนนี เวลเบ็ค strikerคนใหม่จักจัดทำฝีมือให้แก่ทีมสิ่งตนสำเร็จเหนือชั้นกว่า ขณะซื้อขายอยู่ในทีมตนเองหมดสมัยพร้อมกับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อย่างแน่แท้

นักเตะอายุ 23 เดือน เพิ่งย้ายจากกลุ่มแมนยูมาซื้อขายแห่งเอมิเรตส์ สเตเดียม ที่กลางวันโหล่สังกัดตลาดนักบอล เพราะว่าจากที่ประสานงานกั้นได้แค่ในทีมชาติแดนผู้ดี ทำให้วัลคอตต์แสดงเรื่องศรัทธานินทาตนนั้นจะทำชิ้นงานยิงเหนือกว่าเก่าก่อนที่เมืองหลวง

"ข้าพเจ้าคุ้นชินจัดการพร้อมทั้งแดนนีแห่งสัญชาติอังกฤษ กับเราก็เข้ากันขัดขวางทั้งเป็นอย่างดี" ธีโอ วัลค็อคค์เอื้อนผ่านทาง Arsenal.com "ตนนั้นมีชีวิตชาวแดนผู้ดีอีกขา และเราก็พบเสาหลักดำรงฐานะสัญชาติแดนผู้ดีแห่งหนบริสุทธ์มากๆ แห่งทันที

"เขาจะจำเป็นแสดงให้กับข้าพเจ้า ยิงเป็นต่อในระหว่างที่ตนนั้นเจนเล่นที่ทางแมนฯ ยูไนเต็ด อย่างแน่นอน ตนจะได้มาหนทางมากขึ้น และตัวเขาก็มีของตำแหน่งจำเป็นต้องชันสูตร ผมหยั่งรู้งามว่าตนเองจัดการมาก พร้อมกับตัวเขาอายุอนุมากๆ กระผมเห็นว่านายใหญ่ควรจะสนุกสนานที่คว้าประจำการเข้ากับตัวเขา"

Comments are closed.

Post Navigation