โรบินโญ่จนกระทั่งไม่ลืมจุดหมายถ้าหมายถึงกัปตันบราซิล 778

โรบินโญ่

โรบินโญ่ กองหลังเชื้อชาติบราชิลเลี่ยน มาแสดงรับรองเป้าหมายที่เด่นที่สุดๆของตนในเวลานี้ถือเอาว่าจากที่เวียนเกยสัญชาติให้ได้หมายความว่าการมั่นคง แม้ว่าตนจะจัดหามามอบให้แก่ยังมีชีวิตอยู่หัวหน้าทีมหรือมิ ภายในในเกมส์เตรียมพร้อมพร้อมทั้งสัญชาติโคลอมเบีย กับดักทีมชาติเอกวาดอร์ วันที่ 5 พร้อมกับ 9 เดือนกันยายน เป็นลำดับ

ตอนแรก ศูนย์หน้า ซานโตส ถูกทอนออกจากกองทหาร "แซมบ้า" ชุดเปิดอุ่นเครื่องที่สหรัฐฯสัปดาห์ตรงนี้ที่นามสมญาโปรแกรมจิลเลตต์ บราชิลเลี่ยน โกลบัล ทัวร์ แต่ว่าได้จากที่เรียกตัวเข้าภายในในนาทีสุดท้ายนี้หลัง ฮัลค์ กองหน้าจอมแกร่ง ได้เจ็บ ด้วยกันณสภาพนักเตะรุ่นแรงที่สุดคนหนึ่งที่หมู่ ประกอบด้วยทางข่าวเตือน คาร์ลอส ดุงก้า ผู้จัดการตัวใหม่ คงยกให้ให้กับเขาใส่ตำแหน่งหัวหน้าทีม

ศูนย์หน้าปูน 30 เดือน กล่าวกับนักข่าวที่ไมอามี่ว่าจ้าง "ถ้าคาร์ลอส ดุงก้าเลือกผมทั้งเป็นกัปตันคนใหม่ ข้าพเจ้าก็พร้อมทั้ง นักหวดคนอื่นๆ คือ เนย์มาร์ ไม่ใช่หรือ ดาวิด ลุยซ์ ก็ครอบครองตัวเลือกที่ดีอย่างเดียวกัน เพราะด้วยฉันไม่ว่า ดุงก้า ให้กระผมดำรงฐานะหัวหน้าทีมใช่ไหมเปล่า ทุกสิ่งจะแถมยังตามปกติ ทรรศนะสิ่งเราจะไม่แปร"

"ความสัมพันธ์จากข้าพเจ้าพร้อมทั้งคาร์ลอส ดุงก้าน่าพอใจเริ่ด ไม่ว่าร้ายตนนั้นจะพูดฉันสนิทพวกครั้งนี้หรือไม่ สิ่งของที่จักบ่งบอกตำแหน่งสิ่งของเราที่ทีมบราชิลเลี่ยนคือว่าสิ่งของที่กระผมแปลงที่เล่นตรงพร้อมกับนักหวดใครก็ตามที่แตะต้องส่งหมายเรียกมาได้ ประกอบด้วยเท่าที่นั่นที่เราเป็นได้ชี้ให้เห็นฝีมือมีโอกาศติเตียนข้าพเจ้าจงได้เสด็จที่แห่งนี้หรือไม่ก็ไม่"

Comments are closed.

Post Navigation