โปเยต์ปัดตั้งใจยื้อยุดบอรินีร่วมทีมแมวดำ 81

กุสตาโว โปเยต์

ที่ปรึกษาคนอเมริกาใต้ เชื่อถือเตือนการรุดหน้าได้ตัวหัวหอกคนมะกะโรนีจากเดอะค้อปเนื่องด้วยตัวเขาเองอีกต่างหากมิพอกันที และอีกทั้งวาดหวังจะดึงมาสู่ร่วมวงคงอยู่ได้ตามเดิม กุสตาโว โปเยต์ ผู้บัญชาต้นสังกัดแมวดำ รับประกันนินทาตนนั้นอีกทั้งพูดคุยเข้ากับ หงษ์แดง อาศัยแม้บทการที่กระชากตัวฟาบิโอ บอรินี มาหาร่วมทีมภายหลังที่คลาดเคลื่อนไปข้างในหนแรก

รายงานปัจจุบันบ่งว่าจ้างเหตุเดิมตำแหน่งหัวหอกคนอิตาเลียนไม่รับย้ายเวียนกลับโม่แข้งที่อยู่สเตเดี้ยม ออฟ ไลท์ ใหม่นั้นครอบครองเนื่องมาจากตัวเขาเองต้องการฉกชิงสถานภาพตัวจริงในทีมเดอะค้อป รวมไปถึงทัพยังกระทำผิดจากที่จับกุมโลอิค เรมีมาจากควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส เช่นกัน

"เราดูออกโอกาสนี้บอรินีแรงคงอยู่ได้ในวิธีการการปกป้องรักษาหัวไหล่พักพิง บัดนี้ผมอีกต่างหากมิได้ต่อเนื่องเยือนเขา อย่างเดียวผมได้อีกต่างหากพำนักข้างในขั้นตอนการที่เจรจาเข้ากับ เดอะค็อป พำนักข้าพเจ้ารู้ว่าข้าพเจ้ากำลังทำที่ใด" กุนซือคนอุรุกวัย บอกให้ ผู้รายงานข่าว

ซีซั่นที่ผ่านมานี้บอรินีสัมผัสร็อดเจอร์ส ปลงสละซันเดอร์แลนด์ยืมตัวมาหาทำหน้าที่ดังนั้นตัวเขาก็ลงมือชิ้นงานมีโอกาศคือดีหลังจากยิงส่งทั้งเพ 10 ลูกทำให้กลุ่มปราศจากโดยการที่ตกชั้น

Comments are closed.

Post Navigation