400

เปิดโอกาสเป็นฟืนเป็นไฟ! ตัวริมเส้นชาวสวิส ขืน ตนเองไม่ได้ถดถอยลงคลองถ้าหากหายไปทัพเสือใต้ร่วมทีมยูเว่ในที่ฤดูกาลน้ำหน้า เซอร์ดาน ชากิรี จอมทัพโครงกระจิ๋วสิ่งของบาเยิร์น เชื่อมั่น ตัวเขามิได้หมดสภาพลงคูน้ำสมมุติตัดสินใจโยกย้ายคลุกต้นสังกัด เจ้าม้าลาย ในช่วงปิดฤดูกาลนี้

ตัวริมเส้นจากแดนนาฬิกาเป็นหัวข้อย้ายสโมสรราวกับฮือฮา ต่อมาได้มาลู่ทางลงสนามราวกับควบคุมภายในเมืองอัลลิแอนซ์ อารีนา ทำเอาต่างๆสโมสรชั้นยอดที่ยุโรปแสดงให้เห็นความเอาใจใส่ชักคะเย่อแข้งรายนี้ไปได้ร่วมแก้งเช่นเดียวกัน เพราะว่าแต่ยูเวนตุสที่ทรรศนะเอาจริงเอาจังเป็นยอด

ชากิรี

ล่าสุด ดาวเตะระดับทีมชาติสวิตเซอร์แลนด์ก็เปิดช่องโยกย้ายร่วมสโมสรมาลายอกตั้ง ภายหลังบอกว่าอาจไร้ใครมิมุ่งหมายโม่แข้งให้กับทีมเก่งจากอิตาลี "เจ้าม้าลาย ครอบครองตัวเลือกถิ่นที่น่ารู้โข" เซอร์ดาน ซากิรี กล่าวและ นักข่าว

"ยูเวนตุส ทั้งเป็นทีมใหญ่โต คงจะไม่มีใครไม่ใคร่ลงเล่นให้กับเขาทั้งหลาย เรามิมองว่าจากที่ย้ายร่วมสโมสร สโมสรดัง มีชีวิตการที่ทำให้หน้าที่นักเตะถอบกลับหนอ" "แม้กระนั้นขณะนี้ผมความแข็งแรงเข้าอยู่ในช่วงพักผ่อน ภราดาสิ่งข้าพเจ้าจะหมายความว่ามนุษย์เคลียร์กงการภาคหน้า ฉันไม่ฉลาดว่ายุเวนตุสโทรศัพท์และ มิวนิค หรือเปล่า เพราะด้วยยังไม่ได้รับสารภาพการที่โทรศัพท์จากเขาทั้งหลายผ่านพ้น"

Comments are closed.

Post Navigation