ฮอดจ์สัน เสริมเด่นไม่คิดลา เดอะ ทรีไลอ้อน สมมติว่าพลาด บอลโลก 352

ปู่รอย บอสใหญ่โตของกองทัพ เดอะ ทรีไลอ้อน ขืนต่อว่าเขาจะมิประพฤติตามที่ปรึกษารายอื่นๆที่ป่าวประกาศถอนตัวโดยพลันหลังจากตกรอบฟุตบอลโลกแน่ๆ

รอย ฮอดจ์สัน เทรนเนอร์ชาติอังกฤษ รับประกันว่าตนเองจะเปล่าป่าวประกาศถอนตัวโดยสภาพแท้จริงแม้ว่านำทีมไม่เข้ารอบแต่ก่อนสังกัดเกมการแข่งขันฟุุตบอลโลกที่เซเลเซาก็ตาม กองทหารสิงโตคำรามจัดการผลงานยิงน่าปีกหักเป็นอันมากหลังจากเปล่าสมรรถสะสมความมีชัยมีโอกาศเกินกับต้องไม่เข้ารอบจัดหมู่โดยปฐมฤกษ์นับจากที่ครั้ง 1958


Roy Hodgson

เพราะแม้จะพบโค้ชมากมายโดยที่เซซาเร ปรันเดลลี, คาร์ลอส เกย์รอซ, อัลแบร์โต้ ซัคเคโรนีและลามูชีที่ประกาศถอนตัวทันทีหลังพาต้นสังกัดตกปฐมทัศน์สิ่งของฟุตบอลโลกถึงกระนั้นเทรนเนอร์รุ่น 66 ฤดูกาลยืนยันแหวเขาจักมิข่าวสารถอนตัว

“ฉันสาธยายแกต่างๆเวลาจากนั้นดุกระผมจักมิลาออก เรามิจำเป็นต้องแตะต้องเจรจากระไรทำให้ดีขึ้น FAได้เสนอคำถามฉันหลังจากนั้นว่าเราจะคุมทีมทาบไหม พวกเขาอยากประทานกระผมคุมทัพประสาน ฉันประกอบด้วยความเบิกบานแหล่ที่พวกเขาและยังพึงประสงค์กระผม” ฮอดจ์สัน เผยกับ ผู้สื่อข่าว “ฉันถือเอาว่านักเตะเหล่านี้ทำเอากระผมใจเต้นแหล่ที่สำเร็จดำเนินการร่วมกับเขาทั้งหลายพร้อมกับกระผมไม่สมมติเขาทั้งหลายประสงค์สละให้เราถอนตัว ข้าพเจ้าพ้นไปเหตุที่จำเป็นแปลงฉันนั้น ด้วยกันย่านยิ่งใหญ่ผมไม่หมายมั่นแจกแผนกท่านเทียบเคียงเราเข้ากับใครกัน”

“เหตุที่เราพักพิงประสานรอยก็เพราะว่าข้าพเจ้าไม่ให้กำเนิดไง ผมมั่นใจข้างในสโมสรทีมนี้เอฟเอด้วยตัวเองก็ต้องการกำนัลกระผมปฏิบัติการถัดจากนั้น พร้อมทั้งกิจธุระต่อจากนั้นของฉันเป็นจากที่นำทีมไปโชว์ทักษะในทวีปยุโรป 2016 ด้วยกันมานะพยายามประกอบกิจผลงานยกให้น่าพอใจ”

Comments are closed.

Post Navigation