บิ๊กดอน ปราบปลื้มสโมสรเล่นดีถ้าหากหายกันโสม ยันไม่โทษ อิกอร์ อคินเฟเยฟ 305

คาเปลโล่ ชมผู้ร่วมทีมทุกผู้ทุกนามสำแดงได้ปกติแม้ทำได้ลงคอเพียงแค่สมดุลพร้อมเกาหลีใต้ พร้อมทั้งค้ำประกันไม่ลูกโทษตำหนิติเตียนสดโทษของ อิกอร์ อคินเฟเยฟ

ฟาบิโอ คาเปลโล่ หัวหน้าโค้ชระดับทีมชาติม่านเหล็ก ยินยอมพร้อมใจว่าผิดหวังที่กลุ่มรวบรวมสำเร็จปางหนึ่งแต้มจาก ประเทศเกาหลีใต้ เมื่อคืนนี้ล่าสุด กลับชื่นชมสมาชิกใครก็ตามว่าฟัดเลอะเทอะหลังจากนั้นเพียงแต่ไม่ต้องทำแต้มได้แค่นั้น


อคินเฟเยฟ

รัสเซีย ทำได้เพียงเทียมบ่าเทียมไหล่และ เกาหลีใต้ 1-1 เมื่อคืนนี้ตะกี้เพราะว่าต้องโดยฝ่ายร้องไล่ตีเสมอเหตุด้วยหลังจากทัพพลังโสมคือแดนขึ้นนำก่อนจาก คุนโฮ ลี ก่อนที่จะ อเล็กซ์ซานเดอร์ เคอร์ชาคอฟ จะมารัวกระสุนตีเสมอมีโอกาศ หมดแมตท์แบ่งกันไปทัพทิ้งเอ็ดคะแนน

“ฉันโชว์ทักษะได้เสียยังกับที่เคยชินทำได้ณช่วงเวลาต้นเกม แม้กระนั้นภายหลังเสื่อมโทรมโกลพวกเราก็เวียนกลับเล่นได้ตามเกมสิ่งของกระผม ข้าพเจ้าสมมติครึ่งเวลาแรกเรามีช่องทางได้ประตูจรดสี่มื้อกับ” ฟาบิโอ มอบให้พูดกับเหยี่ยวข่าว

“พวกเราจัดการกับคู่ประจัญบานก้าวหน้าภายหลังได้ประตูตามตีเสมอ หลังจากนั้นก็กระทำการทุกสิ่งสรรพจบด้วยว่าให้ได้ประตูที่สามเสียแต่ว่าก็ไม่ได้เรื่อง หลังจบเกมส์ผมกตเวทีนักเตะทั้งหมดเพราะด้วยผลสะท้อนตอบโต้ขณะต้นสังกัดปรอยเป็นเบี้ยล่าง มันครอบครองของถวายวันเกิดที่สะอาดเป็นยอดสิ่งของกระผมล่วงพ้นเทียว”

ยิ่งไปกว่านี้ ฟาบิโอ แถมยังไม่ยอมรับจะบอกกกล่าวโทษ อิกอร์ อคินเฟเยฟ ที่ยิงทำผิดไปจนสโมสรจงถึงแก่มรณกรรมลูก เนื่องมาจากแจ้งติเตียนผู้รักษาประตูทุกท่านกอบด้วยลู่ทางทำพลาดพลั้งสำเร็จเป็นนิจศีล

Comments are closed.

Post Navigation