บาการี่ ซานญ่า ส่งใจความสดุดีWenger,แฟนบอลอาร์เซนอลเก่าประตูแมนเชสเตอร์ ซิตี้ 553

บาการี่ ซานญ่า

ซานญ่า ขยายความอำลา ปืนโต อย่างหมายความว่าทางราชการพ้นช่องอินสตราแกรม พร้อมขอบใจทั่วทีมและอาร์แซน Wengerพื้นดินทำเอาตนประกอบด้วยวันนี้

ข้อตกลงสิ่งของกองหลังคนฝรั่งเศสด้วยกันต้นสังกัดอาร์เซนอลจะสิ้นสุดภายในขณะเชิงเดือนตรงนี้ พร้อมด้วยประสบปัญหาความคาดหวังต่อว่าตัวเขาน่าย้ายออกไปทำงานพร้อมด้วยผู้เข้าชิงร่วมเวทีอย่างเรือใบ

“ด้วยความสัตย์นักกระผมแถมยังไม่รู้ล่วงพ้นเตือนเราจักเริ่มทำเจรจาอย่างไรโศภิต รวมความว่าผมแค่ต้องการจะขอบใจสโมสรปืนใหญ่ ญาติพี่น้องสิ่งเราแห่งนี้ที่ดินเทศน์แจงเตือนกระผมตลอดมา 7 ครั้ง สโมสรแห่งนี้อำนวยลู่ทางกระผม และจะมันแข็งทำให้เราขยายขึ้นข้างในแต่ละวัน ต้นสังกัดแห่งนี้ไว้วางใจเรามาสู่ตลอด” อดีตสมัยปราการหลังทัพโอเอ็ม พูดผ่านอินสตราแกรม

“วันไรก็เท่าที่ข้าพเจ้าปั่นผลงานได้เลวร้าย ต้นสังกัดที่นี่ทำให้ลูกคนนี้มีโอกาศมีชีวิตผู้ใหญ่เต็มตัว เขาทั้งหลายเป็นเหตุให้ฉันมีสุขเบริโภค 200 เปอร์เซ็นต์ข้างในตลอดเกมเขตข้าพเจ้าลงทำงาน เราต้องประสงค์ขอบคุณสตาฟฟ์ผู้ฝึกสอนทั่วคนสังกัดทีมกับผู้สนับสนุนแห่งหนได้รับข้าพเจ้าเข้าไปแห่งหัวจิตหัวใจราวกับว่อง, เสี่ยวร่วมทีม เราคาดว่านี่แหละคือเกลอนักจากกระผม เราประสบปัญหาสุขเติบที่มีโอกาศศึกษาอะไรจากพวกเขา”

Comments are closed.

Post Navigation