ฮุมเมลส์ปลาบปลื้มทีมใหญ่สนใจมากมาย แต่อีกต่างหากขออนุญาตขับขี่ข้างดอร์ทมุนด์ 426

แมตต์ ฮุมเมลส์

แบ็คของเสือเหลืองนับถือตักเตือนตนไม่ตั้งอกตั้งใจที่จะย้ายทีมผ่านพ้น พร้อมทั้งวันนั้นจักย้ายทีมแท้จริงเรื่องราวเงินตราจะมิใช่วัตถุยิ่งใหญ่เพราะด้วยตนเอง แมตต์ ฮุมเมลส์ แบ็คสิ่งทีมดังจากเยอรมัน ยอมตำหนิติเตียนตนเองแสดงอาการภัทรมีพวกมหาอำนาจสนใจเยอะแยะ แต่ว่าเจ้าตัวพ้นไปเนื้อความบรรจงที่จะย้ายพวกเกินแม้ว่าน้อย

เซ็นเตอร์ทีมชาติอกระทำผลงานได้ราวกับยอดเยี่ยมข้างเป็นกำลังที่จะหลักสิ่งของเสือเหลืองหลังจากย้ายมาที่พร้อมกับยังพาสโมสรอินทรีเหล็กตะปบแชมป์โลกที่บราซิลลงมาครอบครองจนกระทั่งมีอยู่ข้อมูลระบือรวมหมดพร้อมด้วยราชันชุดขาว, บาร์ซ่าพร้อมกับผีแดง

"หัวมันดำรงฐานะเรื่องราวที่ปกติหนอยุครู้นินทาสโมสรใหญ่ๆสนใจข้างในรูปอุปการะ เราใช้ครั้งสำเหนียกนั้นจั๋วอย่างไรก็ดีสนุกไม่มีอำนาจสร้างตัวฉันล่วง ฉันมีอาการเพียงพอพร้อมทีมดังเยอรมันจากนั้น มีอยู่ข้อแนะนำที่ครบครันจ่ายให้ผมมากกว่าประตู ทว่าเสือเหลืองทำเอาเรารุดหน้าฝีเท้ามาเต็ม ซึ่งกระผมเชื่อว่าต่อให้เงินแหล่สัดส่วนที่ใดเลี่ยนก็มิเพียงพอเพื่อเรา" แมตต์ ฮุมเมลส์ บอกกับ สื่อชื่อดัง

"ถ้าวันหนึ่งผมเริ่มคิดจะย้ายไปเล่นในต่างประเทศ เรื่องเงินจะไม่ใช่ปัจจัยสำคัญแน่ ผมไม่เคยคิดถึงเรื่องนี้เลย เพราะเรายังมีอะไรอีกมากมายที่จะทำที่นี่ประกอบด้วยนักบอลเยอะแยะที่ลงเล่นมีพร้อมทีมอย่างเดียวไปได้ตลอดชีพกับเขาทั้งหลายคือนักฟุตบอลระวางงามเปล่าว่าจะเป็นมัลดินี สังกัดเอซี มิลาน, เจอร์ราด ด้วยกันข้าพเจ้าคงไว้กอบด้วยความเบิกบานจัดหากพิศได้แชมป์พร้อมกับทีมดังจากอังกฤษ"

Comments are closed.

Post Navigation