อาร์เยน ร็อบเบนเตรียมการเริ่มพิพิธภัณฑสถานแสดงความสามารถประสิทธิผลภายในเหย้า 548

ข้างความเร็วสูงสัญชาติชาวดัตช์บอกเตรียมเปิดพิพิธภัณฑสถานสำหรับแสดงความสามารถการบรรลุในที่การทำงานขายตัวเองมีเข้ากับวงศ์วานและสหายแขนขวามีโอกาศเข้าเยี่ยมชม อาร์เยน ร็อบเบน ข้างตัวจี๊ดสังกัดทีมดังจากเยรมัน คอนเฟิร์ม เตรียมตัวเริ่มพิพิธภัณฑสถานโชว์ผลที่เกิดขึ้นรวมหมดกิจการงานนักเตะแบบที่โดยส่วนตัวสำหรับเปิดโอกาสให้แก่สัตว์ภายในญาติโกโหติกาพร้อมทั้งเพื่อนสนิทเข้าแลเป็นพิเศษ

เพราะศูนย์หน้าเชื้อชาติสเปนเผยว่าตัวเขาจักสร้างพิพิธภัณฑสถานในที่พื้นที่ที่อาศัยจากตัวเอง โดยข้างในนั้นจะประสบปัญหาโทรฟี่ที่หนึ่งแตกต่างๆ, ชุดสโมสรปะปนกัน ด้วยกัน เกือกที่รวบรวม พอให้บุคคลสนิทสนมของตนเองยิงทัศนะแบบที่เต็ม2ช่อง

"เมื่อข้าพเจ้าด้วยกันช้างเท้าหลังยอมหลักการทิ่มรากในที่เหย้าจากที่ใหม่เอี่ยมกักด่านแล้ว เราจินตนาการเตือนจักก่อสร้างพิพิธภัณฑ์ข้างในนิวาสสถานสิ่งของตัวเองเนื่องด้วยโชว์สิ่งของถิ่นที่กระผมรวบรวมลงมาไม่เว้นอาชีวะให้แก่สิ่งมีชีวิตข้างในวงศาคณาญาติพร้อมด้วยเพื่อนซี้สิ่งของกระผมยิงเห็น" ร็อบเบน บอกกล่าว สื่อชื่อดังเมืองเบียร์ "ผมมีสิ่งของที่คำนึงเยอะแยะนับ เสื้อของนักบอลขาอื่นๆ เราหักลูกฟุตบอลจากเกม ยูซีแอล ครั้งที่ชิงฯศก 2013 เก็บพร้อมด้วย"

Comments are closed.

Post Navigation