Bundesliga

เดล บอสเก้ผดุงเคราร์ด ปิเก้อีกทั้งเอ้พร้อมทั้งเชื้อชาติ แม้ว่าจุดสนับก้นถิ่นที่อาซูลกราน่า 96

[PIC1]

ผู้จัดการทีมสโมสรกระทิงดุ ค้ำประกันตำหนิติเตียน ตนนั้นยังเลื่อมใสภายในรูปปราการหลังภรรยาน่ารักจั๋ว แต่ที่ทุกวันนี้องค์นักฟุตบอลเองจักกอบด้วยสภาพอาจจะแค่ตัวสำรองเข้ากับทีมตนเองคือบาร์เซโลน่าก็ได้ บิเซนเต้ เดล บอสเก้ กุนซือหนวดดำกลจากสัญชาติสเปน แค่นว่า เคราร์ด ปิเก้ จะอีกทั้งจะใช้เซ็นเตอร์ตัวหลักณคณะของตนแน่นอน ทั้งที่หน้าแข้งคนนี้จักตกเป็นตัวตนใหม่กับบาร์เซโลน่า ลงมาครอบคลุมที่พักจากที่ทั้งนั้น

[PIC2]

นักเตะวัย 27 ปี ยังประสบปัญหาชื่อคือ1ข้างใน 23 ขุนศึกทีมสเปนสโมสรออกศึกศึกยูโร 2016 รอบคัดเลือกในที่สุดปีหน้า ต่างว่าตัวเขาจักสูญเสียสภาพปราการหลังตัวกลางตัวหลักของบาร์เซโลน่าให้กับเข้ากับ มาติเยอ และ ฮาเวียร์ มาสเคราโน ไปแล้วไปที่อุตุกาลเร็วๆนี้

Read More →

ฮุมเมลส์ปลาบปลื้มทีมใหญ่สนใจมากมาย แต่อีกต่างหากขออนุญาตขับขี่ข้างดอร์ทมุนด์ 426

แมตต์ ฮุมเมลส์

แบ็คของเสือเหลืองนับถือตักเตือนตนไม่ตั้งอกตั้งใจที่จะย้ายทีมผ่านพ้น พร้อมทั้งวันนั้นจักย้ายทีมแท้จริงเรื่องราวเงินตราจะมิใช่วัตถุยิ่งใหญ่เพราะด้วยตนเอง แมตต์ ฮุมเมลส์ แบ็คสิ่งทีมดังจากเยอรมัน ยอมตำหนิติเตียนตนเองแสดงอาการภัทรมีพวกมหาอำนาจสนใจเยอะแยะ แต่ว่าเจ้าตัวพ้นไปเนื้อความบรรจงที่จะย้ายพวกเกินแม้ว่าน้อย

เซ็นเตอร์ทีมชาติอกระทำผลงานได้ราวกับยอดเยี่ยมข้างเป็นกำลังที่จะหลักสิ่งของเสือเหลืองหลังจากย้ายมาที่พร้อมกับยังพาสโมสรอินทรีเหล็กตะปบแชมป์โลกที่บราซิลลงมาครอบครองจนกระทั่งมีอยู่ข้อมูลระบือรวมหมดพร้อมด้วยราชันชุดขาว, บาร์ซ่าพร้อมกับผีแดง

Read More →

อาร์เยน ร็อบเบนเตรียมการเริ่มพิพิธภัณฑสถานแสดงความสามารถประสิทธิผลภายในเหย้า 548

ข้างความเร็วสูงสัญชาติชาวดัตช์บอกเตรียมเปิดพิพิธภัณฑสถานสำหรับแสดงความสามารถการบรรลุในที่การทำงานขายตัวเองมีเข้ากับวงศ์วานและสหายแขนขวามีโอกาศเข้าเยี่ยมชม อาร์เยน ร็อบเบน ข้างตัวจี๊ดสังกัดทีมดังจากเยรมัน คอนเฟิร์ม เตรียมตัวเริ่มพิพิธภัณฑสถานโชว์ผลที่เกิดขึ้นรวมหมดกิจการงานนักเตะแบบที่โดยส่วนตัวสำหรับเปิดโอกาสให้แก่สัตว์ภายในญาติโกโหติกาพร้อมทั้งเพื่อนสนิทเข้าแลเป็นพิเศษ

เพราะศูนย์หน้าเชื้อชาติสเปนเผยว่าตัวเขาจักสร้างพิพิธภัณฑสถานในที่พื้นที่ที่อาศัยจากตัวเอง โดยข้างในนั้นจะประสบปัญหาโทรฟี่ที่หนึ่งแตกต่างๆ, ชุดสโมสรปะปนกัน ด้วยกัน เกือกที่รวบรวม พอให้บุคคลสนิทสนมของตนเองยิงทัศนะแบบที่เต็ม2ช่อง

Read More →

Kloppห้ามล้อประกาศปล่อยฮุมเมลส์ลงเล่นรูปีศาจแดง 164

นายใหญ่ทัพDortmunออกโรงไม่รับข่าวแต้มสีปลดเปลื้องผู้เล่นแนวรับทีมชาติเยอรมันร่วมงานปีศาจแดง เหตุด้วยค่าตัว 20 ล้าน คล็อปป์ ยอดกุนซือเมาลีแอ็กติ้งสิ่งทีมดังจากเยอรมัน สั่งการสยบข่าวใส่สีลงนามวางธุระ มัตส์ ฮุมเมลส์ ปราการหลังจอมแกร่งร่วมแก้งแมนฯ ยูฯ

Read More →

มีอยู่หรือไป? โทนี โครส บอกข้อตกลงอีกครั้ง บาเยิร์น มิวนิค แถมยังไม่คืบ 991

โทนี โครส

ภายภาคหน้าคงไว้หกพำนักในที่ตราข้อสงสัย! เพลย์เมกเกอร์ตัวเทพณทีมเสือใต้ รับประกัน สนธิสัญญาฉบับใหม่พร้อมกับต้นสังกัดและยังพ้นไปเช่นไรก้าวหน้าทว่ามากเกินข้อตกลงด้วยกันทีมอีกปีโทนก็ตาม

โครส กองกลางตัวเก่งบุคคลสำคัญสิ่งของทีมทีมเสือใต้ บอกตามจริง การเล่าสนธิสัญญาเล่มใหม่ระหว่างตัวและทีมตนเองอีกทั้งปราศจากอะไรคืบหน้าแม้แต่เพ็จ ถ้าแม้ว่าทีมจักคล้อง โธมัส มุลเลอร์ ด้วยกัน ฟิลิปป์ ลาห์ม เพื่อนร่วมทีมยื่นสัญญาประตูจากนั้นก็ตาม

Read More →